Tài xế lái xe container bằng chân: Đã xác định được chủ phương tiện

(VTC News) - Đội CSGT Nam Sài Gòn khẳng định sẽ đấu tranh để tài xế thừa nhận hành vi của mình và xử phạt theo quy định.

Chiều 20/11, Lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn, Phòng Cảnh sát Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM đã xác định được chủ phương tiện xe container BKS 50LD-095.60 có tài xế lái xe bằng chân khi qua cầu Phú Mỹ trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội làm xôn xao dư luận những ngày qua.

Tai xe lai xe container bang chan: Da xac dinh duoc chu phuong tien hinh anh 1

Đã xác định được chủ phương tiện có tài xế lái xe bằng vô lăng. 

Thông tin ban đầu, chủ xe đầu kéo nói trên thuộc Công ty cho thuê tài chính quốc tế Việt Nam, ngụ Phường 6, quận 3, TP HCM.

Đội CSGT Nam Sài Gòn cho biết bước đầu sẽ cho mời công ty nói trên để hỗ trợ thông tin xác định danh tình tài xế và đấu tranh để tài xế thừa nhận hành vi của mình.

“Đây là hành vi xem thường tính mạng và khả năng sẽ bị xử phạt hành chính số tiền 7,5 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 3 tháng", lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn thông tin.

Video: Hoảng hồn tài xế container lái xe bằng chân qua cầu 'tử thần' ở TP.HCM

 

Trước đó, trên mạng xã hội ngày 18/11, xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế của một chiếc xe đầu kéo dùng chân điều khiển vô lăng, còn tay cầm điện thoại khi đang lưu thông qua cầu Phú Mỹ. Trong đoạn clip, người được cho là đã quay lại hình ảnh này lo sợ nói: "Sao chạy mà nghe điện thoại vậy...?" nhưng tài xế chiếc xe container nói trên không phản ứng lại.

>>> Đọc thêm: Tài xế cố tình lùi xe cán chết người: Nhân chứng kể giây phút hãi hùng

Quang Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU