Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tài xế lái Camry đâm chết 3 người là bảo vệ chi cục thuế Ba Đình

(VTC News) - Người điều khiển xe Camry gây tai nạn khai làm nhân viên bảo vệ Chi cục thuế quận Ba Đình.

Công an quận Long Biên, Hà Nội đang tạm giữ người đàn ông điều khiển chiếc xe Camry BKS 29A-866.23 gây tai nạn khiến 3 người tử vong trên phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên vào sáng nay (29/2).

Danh tính người đàn ông này được xác định là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, HKTT tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) hiện đang ở số 62 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên.

 Nguyễn Quang Vinh - người điều khiển xe Camry gây tai nạn.

Nguyễn Quang Vinh - người điều khiển xe Camry gây tai nạn.


Nguyễn Quang Vinh khai làm bảo vệ cho Chi cục thuế quận Ba Đình, bản thân không có bằng lái xe. Vinh có mở tiệm rửa xe ôtô tại nhà.

Sau khi gây tai nạn, Vinh đã rời khỏi hiện trường. Đến chiều cùng ngày, lái xe đã đến Công an quận Long Biên đầu thú, khai nhận hành vi gây tai nạn của mình.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Quang Vinh khai nhận, vào khoảng 7h sáng nay, có khách điều khiển xe Camry trên đến cửa hàng rửa xe của gia đình để rửa. Vị khách này có để lại chìa khóa trên xe.

Video: Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng


Vinh đã cùng một người cháu ngồi vào xe, khởi động, mở ổ đĩa để nghe nhạc. Lúc này trên bộ phận điều khiển của chiếc xe có nhấp nháy đèn báo hiệu màu đỏ. Do không biết vì sao nên Vinh đã điều khiển xe ra một gara gần đó để kiểm tra.

Khi đi đến đoạn phố Ái Mộ do lạng tay lái, không làm chủ tốc độ nên Vinh đã lao thẳng vào các nạn nhân.

 Hình ảnh xe Camry tông vào 2 ông cháu đi xe máy.

Hình ảnh xe Camry tông vào 2 ông cháu đi xe máy.


“Khi tôi đi đến đoạn cua rẽ phải để lên đường Ái Mộ thì tôi mở cua rộng quá, xe ăn sang bên trái đường. Lúc đó tôi mất bình tĩnh và không xử lý được nên đã đâm vào bên trái đường và gây ra tai nạn. Sau đó, vì tinh thần hoảng loạn và do sợ, tôi đã mở cửa xe và bỏ chạy”, Nguyễn Quang Vinh viết trong bản tường trình vụ việc.

Trước đó, như VTC News đã thông tin, khoảng 7h30 sáng nay (29/2), một chiếc ô tô Camry đã gây tai nạn khiến 3 người tử vong trên phố phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định gồm: bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ), ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở tổ 7 phường Bồ Đề) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm).

Video: Ô tô hất văng các nạn nhân

Ông Tiến đang chở cháu Hân đi học thì gặp nạn, còn bà Trúc đang đi bộ dọc đường. Ông Tiến và bà Trúc tử vong tại chỗ, cháu Hân tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu.

Đà Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN