• Zalo

Tài xế hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang thai: Truy tìm kẻ côn đồ vô học

Thời sựThứ Tư, 12/04/2017 17:28:00 +07:00

Cho rằng xe ô tô của mình bị thanh kéo barie va quệt vào, người đàn ông lao vào hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang thai khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Sáng 12/4, PV VTC News đã tìm về khu vực đường ngang Định Công (Hà Nội), nơi vừa xảy ra vụ việc người đàn ônghành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang thai khiến dư luận phẫn nộ.

Hinh anh Nhan chung ke lai giay phut ten con do hanh hung nu nhan vien gac tau dang mang thai

Khu vực nơi nữ nhân viên gác tàu đang mang thai bị người đàn ông hành hung gây thương tích

Là người chứng kiến vụ việc từ đầu đến cuối, chị Nguyễn Thị Huệ (người dân sống cạnh trạm chắn) vẫn chưa hết bàng hoàng.

Theo lời chị Huệ, vào lúc 8h20 ngày 11/4, tại đường ngang Định Công, khi chuông đèn đường bộ bật sáng, chị Nguyễn Thị Hồng Hà – nhân viên gác tàu đứng cầm cờ thông báo cho người và các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới.

Video: Côn đồ hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang thai

Tuy nhiên lúc này, một người đàn ông mặc áo tím, điều khiển xe Toyota Innova 7 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội, vẫn cố tình điều khiển xe băng qua, nằm giữa đường ray.

Thấy vậy, chị Hà đã mở barie để cho chiếc xe ô tô này chạy qua. Trong lúc chạy qua đường ray, xe 7 chỗ va quệt với một xe máy.

Cho rằng nữ nhân viên trạm chắn kéo barie va quệt với chiếc xe của mình, người đàn ông đã dừng xe trên đường Giải Phóng rồi chạy vào chửi bới, lăng mạ nữ nhân viên này.

“Bị người đàn ông chửi bới, xúc phạm nhưng nữ nhân viên không nói lại, cứ thế tài xế kia lấn tới chửi bới rồi cầm đá ném vào trạm chắn, rất may là không có ai bị thương.

Hinh anh Nhan chung ke lai giay phut ten con do hanh hung nu nhan vien gac tau dang mang thai

Chị Hà đang mai thai tháng thứ 6 bị hành hung trong lúc làm nhiệm vụ gác tàu. (Ảnh: Thúy Hằng) 

Khi nữ nhân viên đã vào trạm chắn, người đàn ông này vẫn chạy theo vào hành hung, cầm ghế đánh cô kia gây thương tích. Người đàn ông hành xử quá côn đồ nên một số người chứng kiến không dám vào can ngăn.

Khi 1 nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị anh này chỉ mặt chửi bới và nói sẽ quay lại để trả thù. Khi đánh nữ nhân viên bị choáng váng, một bên mặt bị sưng lớn thì người đàn ông mới chịu bỏ đi. Tôi mong cơ quan công an xử nghiêm trường hợp này”, chị Huệ cho biết.

Hinh anh Nhan chung ke lai giay phut ten con do hanh hung nu nhan vien gac tau dang mang thai 3

Chân dung người hành hung nữ nhân viên đường sắt đang mang thai tháng thứ 6. (Ảnh cắt từ clip) 

Cùng chứng kiến vụ việc, người phụ nữ bán trà đá ngay gần trạm chắn đến giờ vẫn bức xúc trước hành vi của tài xế ô tô.

“Nữ nhân viên kia còn đang bụng bầu mà ông kia còn lao vào hành hung, đánh người ta gây thương tích đúng là loại vô học. Tội chị kia quá, may mà không xảy ra việc gì. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý”, người phụ nữ bán trà đá bức xúc nói.

Cùng ngày, trả lời VTC News, một lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Hà Hải, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, nữ nhân viên bị hành hung đang mang thai tháng thứ 6. Hiện, đơn vị đã lập biên bản vụ việc và đang liên hệ cơ quan công an để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !