Tài xế Grab bị tố quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi

(VTC News) - Gia đình hoang mang, phẫn nộ khi nghe con gái 9 tuổi kể lại việc bị tài xế Grab quấy rối tình dục bằng lời nói trên đường chở bé đi học.

Ngày 18/5, thông tin với VTC News, đại diện công an phường Bưởi (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thùy L. về việc con gái 9 tuổi của mình bị tài xế GrabBike quấy rối tình dục bằng lời nói khi sử dụng dịch vụ GrabBike.

Trước đó, chia sẻ lên mạng xã hội, chị Nguyễn Thùy L. cho biết, vì gia đình bận rộn nên gần một tháng nay, chị thường xuyên đặt GrabBike để đưa đón con đi học.

Ngày 16/5, như mọi khi, chị đặt Grab để đưa con gái đi học sớm, một tài xế nhận chuyến và chị giao bé cho tài xế chở đi học. Chiều về nhà, con gái hoảng loạn kể với chị rằng tài xế Grab chở đi học buổi sáng đã có những lời nói gạ gẫm, quấy rối bé.

Tai xe Grab bi to quay roi tinh duc be gai 9 tuoi hinh anh 1

Chị L. tố cáo tài xế Grab quấy rối con gái 9 tuổi của mình. (Ảnh chụp màn hình) 

Cụ thể, người mẹ này viết: “Khi ngồi đây, viết ra những dòng này trái tim mình vẫn còn đang đập như muốn nổ tung trong lồng ngực. Phúc nhà mình quá lớn, tổ tiên phù hộ nên Suri không làm sao, vẫn đang ngồi chơi cùng em, nếu như có chuyện gì...thật sự mình không dám nghĩ tiếp.

Như mọi người thân thiết trong Facebook mình đã biết, vì một số vấn để riêng của gia đình nên thời gian gần một tháng nay Suri thường xuyên phải đi học bằng Grab, cả Grabcar và Grabike.

Ngày hôm nay, 16/5, mình vẫn book xe cho con đi học như bình thường, mình book lúc 6h54 thì 6h55 tài xế gọi điện báo nhận chuyến. Sau đó về nhà, con kể cho mình nghe trong trạng thái hoảng hốt, sợ hãi và túm chặt lấy mẹ. Nguyên văn lời con bé kể như sau:

Chú grab cứ hỏi con linh ta linh tinh ý....

Chú ý hỏi con thích màu gì, hỏi mẹ thích màu gì, chú ý hỏi con mặc quần ở trong màu gì, có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Có biết mẹ mặc quần ở trong màu gì không, rồi chú ý hỏi...Chú ý còn hỏi cho chú ý chạm vào quần trong của con được không?

Mình chết lặng cả người khi nghe con bé kể lại, một con bé chỉ vài ngày nữa mới sinh nhật tròn 9 tuổi, con gái mình, nằm trong vòng tay mình lại phải trải qua, phải nghe những điều bỉ ổi, tởm lợm ấy”.

Tai xe Grab bi to quay roi tinh duc be gai 9 tuoi hinh anh 2

Tài xế Grab chở con gái chị L. đi học (Ảnh chụp màn hình)  

“Ôi con gái của tôi, con gái tôi nó chưa tròn 9 tuổi, có quá nhiều bộ phim về đề tài ấu dâm rồi, điển hình là “Hope” của Hàn Quốc! Tôi không dám nghĩ đến trường hợp xấu nhất là tài xế tắt điện thoại để không thể tiếp tục định vị trên ứng dụng, vứt điện thoại của con bé đi rồi đưa nó đến một nơi nào đấy....giờ này tôi biết đi đâu để tìm con gái mình”, chị Linh chia sẻ.

Được biết, tài xế Grap bị tố cáo có hành vi quấy rối với bé gái là Phạm Văn H. đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-3-721 đưa bế gái từ Trích Sài đến Trường tiểu học Đại Từ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video: Nhiều nữ sinh chấp nhận bị quấy rối tình dục để có việc làm lương cao

>>> Đọc thêm: Cha đồi bại xâm hại con gái ruột suốt nhiều năm gây phẫn nộ ở Hà Nội

Xuân Trường - Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU