Tài xế côn đồ đánh dã man người bị lùi xe trúng ở TP.HCM

(VTC News) - Đang dừng đèn đỏ, xe 4 chỗ của anh Đạt bị ô tô 7 chỗ phía trước thả trôi va chạm, nhưng chưa kịp nói chuyện phải trái, anh Đạt đã bị tài xế xe 7 chỗ đánh túi bụi.

Chia sẻ với VTC News, anh Nguyễn Tấn Đạt (ngụ TP.HCM) cho biết, khoảng 19h ngày 14/12, anh lái xe trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ hầm Thủ Thiêm về cầu Nguyễn Văn Cừ.

Khi đến đoạn dưới chân cầu Nguyễn Văn Cừ, trong lúc đang dừng đèn đỏ, ô tô 7 chỗ phía trước (mang BKS 51F7 - 1128) thả trôi, đụng trúng đầu xe của anh Đạt.

Video: Bị xe phía trước thả trôi đụng đầu, chưa kịp phân trần, nạn nhân còn bị đánh túi bụi

"Lúc tôi xuống xe để nói chuyện phải trái, tài xế xe kia phủ đầu nói tôi đụng trúng xe ổng. Trong lúc đang nói chuyện phải trái thì người đó bất ngờ lao vào đánh tôi túi bụi, không kịp cho tôi phản ứng. Vết trầy ở đầu xe do bị đụng thì nhỏ, nhưng tôi bị dồn vào hông xe đánh đến nỗi hông xe còn bị móp", anh Đạt cho biết.

May mắn đúng lúc này, một tài xế xe 24 chỗ nhìn thấy mở cửa định xuống can. Anh Đạt vội nhảy lên xe 24 chỗ để trốn, tài xế xe 7 chỗ sau khi đánh người cũng nhanh chóng bỏ đi.

Tai xe con do danh da man nguoi bi lui xe trung o TP.HCM hinh anh 1

 Phần hông xe bị móp do nạn nhân bị dồn đánh túi bụi.

"Tôi nhỏ người hơn nên không thể phản ứng gì, hiện cả người tôi đầy thương tích, đau đớn ê ẩm. Tôi cũng không hiểu sao tài xế kia có thể dã man như thế", anh Đạt cho biết.

Hiện anh Đạt đang làm đơn trình báo sự việc đến cơ quan công an. Đồng thời, anh Đạt cho biết sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh và camera hành trình để cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

>>> Đọc thêm: Cán chết một con gà ở Hưng Yên, tài xế và phụ xe tải bị đuổi đánh

2 thiếu niên rượt đuổi, đánh chết người trên phố

2 thiếu niên rượt đuổi, đánh chết người trên phố

Sau khi nhậu say, hai thiếu niên cùng với hai người bạn khác vô cớ rượt đuổi và đánh chết người đi đường.
 
Khởi tố nhóm côn đồ xông vào công an tỉnh hành hung phụ nữ

Khởi tố nhóm côn đồ xông vào công an tỉnh hành hung phụ nữ

3 đối tượng bị khởi tố khi truy đuổi, hành hung 1 cô gái tại trụ sở công an tỉnh Thái Bình.
Tân Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU