• Zalo

Tài xế cố thủ bên trong, côn đồ vung dao kiếm chém xe

Pháp luật Thứ Bảy, 06/06/2015 08:29:00 +07:00

Một nhòm côn đồ đất Cảng vác dao kiếm đi truy tìm ‘đối thủ’ giải quyết mâu thuẫn, nhưng không thành đành quay ra chém xe sang, đập phá đồ đạc.

(VTC News) - Một nhòm côn đồ đất Cảng vác dao kiếm đi truy tìm ‘đối thủ’ nhằm giải quyết mâu thuẫn nhưng không thành, đành quay ra chém xe sang, đập phá đồ đạc.

Ngày 5/6, lãnh đạo Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, cơ quan này đang điều tra nhóm côn đồ sử dụng dao kiếm chém hỏng chiếc xe hơi của anh Nguyễn Văn Chính (31 tuổi, trú quận Kiến An) tại cửa tiệm cầm đồ của anh này trên đường Hoàng Minh Thảo (quận Lê Chân).

Trước đó, tối 3/6, anh Chính có mâu thuẫn với một đối tượng tên Hiệp “đen” (31 tuổi), chủ một tiệm cầm đồ trên đường Nguyễn Công Trứ (quận Lê Chân) tại quán nước ở chân cầu Bính. Hai bên có xảy ra xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Ngay trong đêm đó, Hiệp dẫn theo một nhóm mang dao kiếm tới tiệm cầm đồ của anh Chính ở số 165 Hoàng Minh Thảo để “nói chuyện”.

Khi anh trai anh Chính ra cửa liền bị nhóm Hiệp dí dao vào cổ đe dọa. Anh trai anh Chính vùng chạy được vào trong, sau đó giữa 2 bên có xảy ra xô xát. Khi ‘hành sự’ xong, nhóm Hiệp bỏ đi.

Nhóm côn đồ dùng kiếm chém vỡ kính xe 

Đến khoảng 2 giờ sáng 4/6, anh Chính biết tin đi xe ô tô tới để tìm hiểu sự việc. Khi anh Chính tới nơi liền bị nhóm Hiệp “đen” ập tới. Do anh Chính chốt chặt cửa xe nên nhóm này đã vung dao kiếm chém nhiều nhát vào chiếc xe Toyota Fortuner của anh Chính. 

Hậu quả, chiếc xe ô tô bị vỡ kính trước, vỡ gương chiếu hậu cùng nhiều vết chém lõm ở cánh cửa và sườn xe. Tiếp đó, nhóm Hiệp “đen” xông vào tiệm cầm đồ của anh Chính đập phá bàn uống nước cùng bộ loa vi tính rồi mới bỏ đi.

Chúng đập vỡ gương chiếu hậu, sườn xe, cánh cửa xe cũng bị chúng chém nhiều nhát 

Theo anh Chính, anh đã mang chiếc xe bị đập phá vào hãng Toyota để khảo sát thiệt hại. Đại lý Toyota Hải Phòng xác định số tiền thay kính, gương và sửa chữa xe lên tới hơn 31 triệu đồng.

Hiện, Công an quận Lê Chân đã vào cuộc điều tra xác định hành vi của nhóm Hiệp “đen” có dấu hiệu hủy hoại tài sản. Cơ quan Công an sẽ tiến hành trưng cầu giám định thiệt hại để có căn cứ xử lý đối với các đối tượng liên quan.

Video: Truy sát kinh hoàng ở huyện Kinh Môn (Hải Dương)

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều