Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tài xế chở BN1440 âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Tin tức Thứ Ba, 29/12/2020 09:45:32 +07:00
(VTC News) -

Tài xế M.V.T. (người từng chở BN1440) có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2 và đang được tiếp tục cách ly.

Sáng 29/12, UBND tỉnh An Giang thông tin, tài xế M.V.T. (người từng chở BN1440) có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Tài xế chở BN1440 âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 - 1

Ô tô tài xế T. dùng để chở BN1440.

Trước đó, tài xế T. được lấy mẫu thử SARS-CoV-2 tại Sóc Trăng. Mẫu thử gửi viện Pasteur TP.HCM và Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Kết quả mẫu thử SARS-CoV-2 của tài xế T. (lần 1) tại bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang có kết quả âm tính.

Cùng ngày, bác sĩ Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, tài xế T. tiếp tục được cách ly 14 ngày. Do tài xế T. có kết quả xét nghiệm âm tính nên 8 người tiếp xúc gần với tài xế này sẽ được cách ly tại nhà.

Trước đó, sau khi chở BN1440, tài xế T.  trở về An Giang. Ngày 27/12, tài xế này chở 4 khách từ An Giang đi Sóc Trăng dự đám tang.

Sáng 28/12, T. nhận được điện thoại từ người thân thông báo anh có chở người vượt biên trái phép có kết quả xét nghiệm SARS CoV-2 dương tính. Lúc này, T. rước 4 người khách để về An Giang khai báo y tế.

Tuy nhiên có 4 người khác từ trong đám tang xin đi cùng ra ngoài quốc lộ (tổng cộng trên xe lúc này có 8 người và 1 tài xế).

Khoảng 9h cùng ngày, 9 người này được đưa về Trạm Y tế xã Trường Khánh để điều tra cách ly.

Tài xế T. sau đó được đưa đến khu cách ly tập trung của huyện Long Phú và lấy mẫu xét nghiệm. 8 người đi cùng xe được theo dõi cách ly tạm thời tại Trạm Y tế xã Trường Khánh.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin