Tài xế bị tố đánh nam sinh lớp 9: Hãng xe Go-Viet lên tiếng

(VTC News) - Tối 26/9, đại diện Go-Viet thông báo, hãng khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế bị tố đánh vào mặt em K., chuyển sự việc sang công an xử lý.

Ngoài ra, đại diện truyền thông Go-Viet  cũng cho biết, sau khi xảy ra sự việc nam sinh lớp 9 tố bị tài xế của hãng đánh vào mặt, công ty đã tích cực liên hệ với các bên để điều tra, đồng thời đề xuất với khách hàng các biện pháp hỗ trợ.

Hãng cũng cho biết, khách hàng có thể báo cáo các tình huống khẩn cấp cần sự giúp đỡ qua đường dây nóng được thể hiện trên ứng dụng: 1900636252. 

Tai xe bi to danh nam sinh lop 9: Hang xe Go-Viet len tieng hinh anh 1

Nam sinh lớp 9 tố bị tài xế Go-Viet đánh vào mặt. 

Khoảng 17h ngày 23/9, sau khi tan học tại một trường THCS ở quận 3, em K. (lớp 9, ngụ TP.HCM) mở ứng dụng Go-Viet để đặt xe về nhà trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa.

Ứng dụng thông báo tài xế Gian Minh H. đi xe máy biển số 59S1 – 856xx hiệu Yamaha Exciter sẽ đến đón. Người này dùng điện thoại số 0969982xxx để liên lạc, và K. đến vị trí đã đặt để chờ.

Tuy nhiên tài xế này chạy vòng quanh khu vực định vị chứ không đón em”, K. phản ánh.

Ít phút sau, một tài xế mặc áo Go-Viet đi xe máy có biển số không giống với biển số hiển thị trên ứng dụng đến. Chưa kịp hỏi chuyện, người này đã xông vào đánh, tát vào mặt K. khiến nam sinh bị thương tích.

Gia đình nam sinh này đã đến công an phường 7, quận 3, nơi xảy ra vụ việc, để trình báo và đưa K. đến bệnh viện kiểm tra.

Diễn viên Kim Nhã không phải khách đầu tiên bị tài xế Go-Viet đánh ngất xỉu

Diễn viên Kim Nhã không phải khách đầu tiên bị tài xế Go-Viet đánh ngất xỉu

Mặc dù Go-Viet luôn khẳng định "sự an toàn và sức khoẻ của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu" nhưng số hành khách bị đánh đã là số nhiều.
Một học sinh lớp 9 tố bị tài xế mặc áo Go-Viet đánh vào mặt

Một học sinh lớp 9 tố bị tài xế mặc áo Go-Viet đánh vào mặt

Ngày 26/9, gia đình chị A. ở TPHCM gửi đơn tố cáo về việc cậu con trai học lớp 9 của họ bị tài xế mặc áo Go-Viet đánh, gây thương tích.
NHÃ UYÊN - QUANG HẢI
Chủ đề:

Go - Viet

,

Tài xế

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU