Tài xế bị 'hôi' bia được vinh danh công dân tiêu biểu
  • Zalo

Tài xế bị 'hôi' bia được vinh danh công dân tiêu biểu

Thời sự Thứ Năm, 16/01/2014 07:15:00 +07:00

Anh Hồ Kim Hậu, lái xe Công ty TNHH Trang Tuấn trong vụ bị hôi bia ngày 4/12/2013 là 1 trong 3 người được vinh danh công dân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013.

Anh Hồ Kim Hậu, lái xe Công ty TNHH Trang Tuấn trong vụ bị hôi bia vào ngày 4/12/2013 là một trong ba người được vinh danh công dân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013.

Tối ngày 15/1 trong buổi lễ vinh danh công dân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013 do đài PTTH tỉnh Đồng Nai tổ chức, anh Hồ Kim Hậu (30 tuổi, ngụ H.Vĩnh Cửu, lái xe Công ty TNHH Trang Tuấn) - tài xế xe tải bị “hôi” bia xảy ra ngày 4/12/2013 tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp, TP.Biên Hòa - đã được vinh danh là công dân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013.

Tài xế Hồ Kim Hậu đã trả lại toàn bộ số tiền được các mạnh thường quân ủng hộ (trên 230 triệu đồng) sau khi anh không phải bồi thường lại số bia đã bị “hôi” cho phía Cty bia.
Tài xế xe bị “hôi” bia Hồ Kim Hậu.
 Tài xế xe bị 'hôi' bia Hồ Kim Hậu.
Đợt trao thưởng lần này còn có 2 người được vinh danh gồm: Ông Trương Văn Vở - Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai và ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Cty CP đầu tư kiến trúc Toàn Thịnh Phát đã có thành tích trong việc góp phần phát triển tỉnh Đồng Nai.

Theo lãnh đạo Đài PTTH tỉnh Đồng Nai, nhân vật tiêu biểu được bình chọn phải là nhân vật tích cực, mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho địa phương và cho quốc gia.

Đối tượng được bình chọn là tất cả các thành phần xã hội, từ người dân bình thường đến các doanh nhân, nhân sĩ trí thức, lãnh đạo của tỉnh và các sở ngành, địa phương trong tỉnh. Nhân vật là những người ngoài tỉnh nhưng có những đóng góp xứng đáng cho Đồng Nai trong năm cũng được bình chọn.

» Man rợ ‘hôi của’ cướp bia: Công an giao trả xe cho tài xế Hậu
» Tài xế bị 'hôi của' cướp bia: 'Tôi van xin nhưng họ vẫn cố lấy thật nhiều'

Theo Lao Động
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài xế bị 'hôi' bia được vinh danh công dân tiêu biểu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin