• Zalo

Tài tử 'Vì sao đưa anh tới' từ chối gặp người thân khi nhập ngũ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/07/2019 15:51:00 +07:00

Trong 21 tháng nhập ngũ, Kim Soo Hyun không gặp người thân nhằm đảm bảo sự tập trung cho nghĩa vụ quân sự.

Mới đây, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiết lộ anh đã không chấp thuận bất cứ chuyến thăm nào từ người thân trong thời gian 2 năm nhập ngũ vừa qua nhằm tập trung phục vụ cơ quan quân đội. Nam chính Vì sao đưa anh tới cũng cho biết anh không chia sẻ với ai câu chuyện trên nhằm tránh gây sự chú ý trong tập thể.

Tinh thần trách nhiệm và thái độ tích cực khi tham gia quân ngũ của Kim Soo Hyun nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Họ cho rằng sự tế nhị của nam diễn viên là tấm gương để những người nổi tiếng học theo khi thực hiện nghĩa vụ.

kimsohyun

Kim Soo Hyun rạng rỡ trong ngày xuất ngũ. 

Kim Soo Hyun ban đầu được chỉ định làm lính công ích hạng 4 do tiền sử bệnh tim khi còn nhỏ. Tuy nhiên, chính anh đã cố gắng cải thiện sức khoẻ để được đứng vào hàng quân đội.

Kim Soo Hyun nhập ngũ vào tháng 10/2017. Sau hơn một tháng huấn luyện, anh được phân về Tiểu đoàn trinh sát 1 - đơn vị tác chiến đặc biệt, có độ nguy hiểm cao. Theo truyền thông Hàn, tiểu đoàn này chỉ tuyển chọn 0,1% những người xuất sắc trên mọi phương diện như thể lực, tinh thần. 

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun xuất ngũ sau 21 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự. Gần 70 phóng viên và 300 người hâm mộ đã có mặt để chào đón nam diễn viên trở lại. Trước sự kỳ vọng cao của khán giả, tài tử 31 tuổi tiết lộ anh sẽ có những dự án phim ảnh mới vào năm 2020.

Tham gia nhiều series truyền hình ăn khách như Dream High (2011), Mặt trăng ôm mặt trời (2012), Vì sao đưa anh tới (2013), Kim Soo Hyun nhanh chóng được khán giả đón nhận đồng thời khẳng định thực lực diễn xuất. Với The Producers (2015), nam diễn viên trở thành người trẻ tuổi nhất nhận giải Daesang tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2015.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin