Tài tử TVB Lâm Phong và bạn gái người mẫu xác nhận cưới vào tháng 12

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt hẹn hò từ năm 2018 và nguồn tin từ báo chí cho biết, cặp sao sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 12.

Sina đưa tin Lâm Phong quyết định tiến đến hôn nhân với bạn gái Trương Hinh Nguyệt sau một năm hẹn hò. Lễ cưới của hai người được tổ chức ngày 8/12, đúng sinh nhật 40 tuổi của Lâm Phong.

Theo QQ, Lâm Phong từng yêu Ngô Thiên Ngữ 5 năm và chia tay trong tiếc nuối. Nguyên nhân chính khiến họ đổ vỡ là khoảng cách hai gia đình. Ngô Thiên Ngữ xuất thân bình dân, bị cho là không "môn đăng hộ đối" với gia đình Lâm Phong.

Trong khi đó, Trương Hinh Nguyệt lại nhận được sự ủng hộ từ gia đình Lâm Phong. Nguồn tin tiết lộ từ một năm qua, vị trí “a tẩu” của Trương Hinh Nguyệt được khẳng định trong gia tộc họ Lâm.

Tai tu TVB Lam Phong va ban gai nguoi mau xac nhan cuoi vao thang 12 hinh anh 1

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt cưới vào tháng 12.

Chia sẻ về tin tức tổ chức hôn lễ, đại diện Lâm Phong trả lời lấp lửng: “Chúng tôi sẽ bàn bạc trước khi đưa ra phát ngôn chính thức”. Công ty nam diễn viên cũng không phủ nhận tin đồn.

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt hẹn hò từ giữa năm 2018. Bạn gái mới của Lâm Phong sinh năm 1990, là người mẫu hạng B ở Trung Quốc. Cô sở hữu chiều cao 1,73 m và vòng một nóng bỏng. Không phải chân dài hạng A, Trương Hinh Nguyệt vẫn có cuộc sống sang chảnh nhờ hậu thuẫn từ gia đình.

Lâm Phong sinh năm 1979 tại Hạ Môn (Trung Quốc). Khi gia nhập TVB, tài tử họ Lâm trở thành sao hạng A, nổi tiếng nhờ Cỗ máy thời gian, Song long Đại Đường, Sóng gió gia tộc.

Ảnh ngày ấy - bây giờ tố Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Phong thẩm mỹ

Ảnh ngày ấy - bây giờ tố Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Phong thẩm mỹ

Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Phong, Cổ Cự Cơ bị nghi vấn từng phẫu thuật thẩm mỹ khi so sánh những bức ảnh ngày ấy - bây giờ của Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Phong, Cổ Cự Cơ
 
Sao TVB khoe vợ tóc hoa râm, mang bầu lớn ở tuổi 52

Sao TVB khoe vợ tóc hoa râm, mang bầu lớn ở tuổi 52

Kết hôn gần 10 năm nhưng không có con, đến hiện tại, Hoàng Trạch Phong hạnh phúc chia sẻ vợ Trần Lệ Lệ đang mang thai ở tuổi 52.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU