• Zalo

Tài tử 'Tuyết sơn phi hồ' trở lại đóng phim sau 3 năm chăm sóc con trai tự kỷ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2019 11:20:00 +07:00

Sau 3 năm ngừng đóng phim để chăm sóc con trai tự kỷ, Trần Cẩm Hồng tái xuất màn ảnh nhỏ.

Sau 3 năm chia tay trường quay để chăm sóc con trai, Trần Cẩm Hồng tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua vai nam chính trong Nội tình hôn nhân, hợp tác với các diễn viên Đặng Tụy Văn, Liêu Bích Nhi, Đàm Thiện Ngôn, Lâm Đức Tín.

Nội tình hôn nhân là bộ phim tình cảm, tâm lý hiện đại xoay quanh cặp vợ chồng bắt đầu nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng sau nhiều năm kết hôn. Người chồng (do Trần Cẩm Hồng thủ vai) rơi vào lưới tình với một nữ họa sĩ, còn người vợ (do Đặng Tụy Văn thủ vai) nảy sinh tình cảm với vị bác sĩ thầm yêu cô từ lâu.

Bộ phim được quay vào năm 2018, hiện phát sóng trên ViuTV và được người xem trên Douban đánh giá tốt với số điểm 7.9.

trancamhong (3) 3

Trần Cẩm Hồng tái xuất màn ảnh nhỏ, hợp tác với Đặng Tụy Văn. (Ảnh: Mingpao)

Chia sẻ với Xinming Daily, Trần Cẩm Hồng cho biết: "Con trai cần người nhà ở bên cạnh chỉ bảo. Vì thế, tôi quyết định ngừng đóng phim để chăm sóc vợ con. Mới đây, tôi mới nghĩ cần phải trở lại với công việc".

Con trai Trần Cẩm Hồng năm nay 12 tuổi và được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ từ năm 4 tuổi. Nam diễn viên TVB dần rời xa màn ảnh nhỏ và chính thức tạm ngừng đóng phim cách đây 3 năm để chăm sóc con trai. Nhờ nỗ lực của Trần Cẩm Hồng và vợ, cậu bé đã có thể hòa nhập và theo học với các bạn cùng lứa tuổi.

trancamhong (2)

Trần Cẩm Hồng và vợ con. (Ảnh: On)

Nam diễn viên cho biết nhớ trường quay, tuy nhiên anh không cảm thấy ân hận. Lần tái xuất này của Trần Cẩm Hồng một phần vì muốn chứng minh với con rằng "bố là một người hữu ích", một phần vì nể Đặng Tụy Văn. Anh cho biết nữ diễn viên Đặng Tụy Văn là người có yêu cầu rất cao đối với kịch bản phim.

Sinh năm 1967, Trần Cẩm Hồng là nam diễn viên kỳ cựu và quen mặt với khán giả TVB qua loạt phim truyền hình Bà nhà tôi, Vạn phụng chi vương, Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát 4, Thử thách nghiệt ngã...

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài tử 'Tuyết sơn phi hồ' trở lại đóng phim sau 3 năm chăm sóc con trai tự kỷ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin