• Zalo

Tài tử 'The Hangover' tự tử tại nhà riêng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/02/2019 07:18:00 +07:00

Trước khi ra đi ở tuổi 49, ông từng có nhiều năm chống chọi với căn bệnh rối loạn lưỡng cực.

Diễn viên hài Brody Stevens qua đời tại nhà riêng vào ngày 22/2. Cảnh sát xác nhận với TMZ rằng ông được tìm thấy trong tư thế treo cổ vào khoảng 1h chiều.

Người thân tiết lộ ông có dấu hiệu mệt mỏi về tâm lý trước khi mất. Căn bệnh trầm cảm và rối loạn lưỡng cực được cho là nguyên nhân dẫn đến quyết định ra đi của Brody Stevens.

Brody Stevens

 Brody Stevens từn chống chọi với các chứng bệnh về tâm lý trong nhiều năm trước khi qua đời.

Trước khi tìm đến cái chết, Brody Stevens từng có thời gian dài chống chọi với các chứng bệnh về tâm lý, trong đó có rối loạn lưỡng cực.

Nam diễn viên từng bị buộc phải nhập viện vào năm 2011 khi chia sẻ gây sốc về ý định tự sát bằng súng trên mạng xã hội. 

Brody Stevens kết hợp cùng nam diễn viên Zach Galifianakis sản xuất show Comedy Central lấy cảm hứng từ chứng rối loạn lưỡng cực của mình. Zach Galifianakis, người bạn thân thiết với ông, từng cho biết: "Brody thực sự đang ở nơi tăm tối".

Brody Stevens sinh năm 1970. Ông là một diễn viên hài nổi tiếng nước Mỹ, được biết đến trong các phim The Hangover, The Hangover Part II, Funny or Die Presents.

Ông từng tham gia nhiều chương trình truyền hình như Jimmy Kimmel Live!, The Late Late Show with Craig Kilborn... Năm 2015, Brody xuất hiện trong các phim ngắn Near Fall, Alone Together.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin