Báo Điện tử VTC News

Tài tử 'Sở Kiều truyện' yêu chiều con gái tỷ phú sòng bạc

Nam diễn viên Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên khoe ảnh tình tứ khi du lịch cùng nhau.

Ngày 16/11, trang Sina đưa tin trên trang cá nhân nam diễn viên Đậu Kiêu chia sẻ vài hình ảnh ngọt ngào của anh cùng bạn gái Hà Siêu Liên, con gái tỷ phú sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Đây là hình kỷ niệm trong chuyến du lịch tại Maldives của cặp đôi hồi tháng 9. Trong ảnh, Đậu Kiêu thắt lại dây giày cho bạn gái và còn nâng cô trên vai.

Tai tu 'So Kieu truyen' yeu chieu con gai ty phu song bac hinh anh 1

Đậu Kiêu ân cần chăm sóc bạn gái.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu thừa nhận đang hẹn hò từ tháng 4 sau khi bị nhìn thấy đi cùng nhau. Chuyện tình của cặp đôi được chú ý vì Hà Siêu Liên là con gái cưng của tỷ phú sòng bạc Hà Hồng Sân. Cô có lịch sử tình trường phong phú trước khi trở thành bạn gái của Đậu Kiêu.

Báo chí Hong Kong từng đưa tin Hà Siêu Liên vội vã tìm kiếm bạn trai vì muốn tranh đoạt gia sản khi ông Hà Hồng Sân đang ngày một yếu đi. Có thông tin ông sẽ chia tài sản theo đầu người vì quá nhiều con cái khiến cuộc chiến giữa con của bà ba, bà tư ngày càng gay cấn.

Tuy nhiên, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu dường như không để ý tới những tin tức này. Cặp đôi tận hưởng cuộc sống riêng tư, thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Đậu Kiêu dù là nghệ sĩ vẫn dành thời gian đưa bạn gái về quê nhà Canada để ra mắt người thân. Hiện tại, cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn.

Tai tu 'So Kieu truyen' yeu chieu con gai ty phu song bac hinh anh 2

Cặp đôi có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái được tỷ phú ngành sòng bạc Macao Hà Hồng Sân cưng chiều nhất trong 17 người con. Cô sở hữu nhan sắc gợi cảm và công khai 3 mối tình. Hà Siêu Liên còn tham gia vào làng giải trí như một người mẫu.

Đậu Kiêu sinh năm 1988, học cấp 3 tại Anh và tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai nam chính trong phim Chuyện tình cây táo gai của đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Năm 2017, Đậu Kiêu tham gia bộ phim Sở Kiều truyện và rất được yêu thích.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện và dàn sao Hoa ngữ 9X có thành tích học tập ấn tượng

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện và dàn sao Hoa ngữ 9X có thành tích học tập ấn tượng

Trước khi trở thành những diễn viên nổi tiếng, nhiều tiểu hoa - tiểu sinh từng có thành tích học tập ấn tượng.
 
 
Lý Hiện - Dương Tử dẫn đầu danh sách sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao nhất

Lý Hiện - Dương Tử dẫn đầu danh sách sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao nhất

Cặp đôi "Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên" lọt vào danh sách này nhờ những hợp đồng quảng cáo đắt giá.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU