• Zalo

Tài tử nổi tiếng Trung Quốc bị bắt ở Australia vì tấn công tình dục

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/03/2018 11:56:00 +07:00

Báo chí nước ngoài đồng loạt đưa tin Cao Vân Tường bị bắt tuy nhiên, phía truyền thông Trung Quốc vẫn chưa thể xác nhận vụ việc.

Daily Telegraph đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Cao Vân Tường và một người đàn ông nữa bị bắt tại Australia hôm 28/3 sau cáo buộc tấn công tình dục.

Theo đó, một phụ nữ 36 tuổi trình báo cảnh sát về việc bị hai người đàn ông tấn công cô ở khách sạn Shangri-La ở Sydney. Cô và hai người đàn ông này cùng vào khách sạn trước khi vụ việc xảy ra. Một người bị bắt vào chiều 28/3 ở chính khách sạn Shangri-La trong khi người đàn ông còn lại bị bắt ngay sau đó ở Haymarker.

3435_pham_bang_bang_va_cao_van_tuong_2_1-1102050 3

Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng trong "Thắng thiên hạ".

Cũng theo nguồn tin từ báo chí Australia, Cao Vân Tường và đồng nghi phạm sẽ phải hầu tòa vào tháng 6. Luật sư cho biết hiện cả hai người đều phủ nhận cáo buộc và nộp đơn xin bảo lãnh.

Tại Trung Quốc, Cao Vân Tường là sao nam được đánh giá mẫu mực. Anh kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền năm 2011. Năm 2016, hai vợ chồng đón chào con gái đầu lòng. Thông tin anh bị bắt giữ ở nước ngoài gây chấn động truyền thông Trung Quốc.

Phóng viên Sina chủ động liên lạc với phía đại diện Cao Vân Tường cùng Đổng Tuyền. Nữ diễn viên Đổng Tuyền từ chối trả lời điện thoại. Trong khi đó, quản lý Cao Vân Tường trả lời ấp úng: “Chuyện này tôi không rõ, rất xấu hổ”.

20112012afamilyvhcodauhoangu66207d-1102061 3

Vợ chồng Cao Vân Tường và Đổng Tuyền.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung tỏa châu liêm.

Năm 2017, anh và Phạm Băng Băng đóng chính trong Thắng thiên hạ. Tuy nhiên, bộ phim tái hiện cuộc đời Tần Thủy Hoàng vấp phải làn sóng chỉ trích tại Trung Quốc vì xuyên tạc lịch sử. Trong phim, Tần Thủy Hoàng có hành vi cưỡng bức một quả phụ. Bộ phim phải chỉnh sửa để mong được phát sóng.

Video: Đổi tình lấy tiền trong showbiz: Pha Lê, Hồng Quế lên tiếng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều