• Zalo

Tài tử K-biz đầu tiên thừa nhận đồng tính

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/03/2012 07:05:00 +07:00

(VTC News) – Tài tử Hàn Quốc Hong Suk Chun gây sốc khi công khai xuất hiện trên truyền hình và thừa nhận mình đang hẹn hò với bạn trai đồng giới.

(VTC News) – Tài tử Hàn Quốc Hong Suk Chun gây sốc khi công khai xuất hiện trên truyền hình và thừa nhận mình đang hẹn hò với bạn trai đồng giới.

Hong Suk Chun, 40 tuổi, là trường hợp nghệ sỹ đầu tiên của xứ kim chi dám thừa nhận giới tính thật sự của mình. Bởi trước đó, nhiều nghệ sỹ Hàn đã dính tin đồn đồng tính song chưa có ai xác nhận tin đồn hay đứng lên thừa nhận mình là người thuộc thế giới thứ 3.

Hong Suk Chun là nam nghệ sỹ Hàn đầu tiên công khai thừa nhận mình là gay. 

Hong Suk Chun nổi tiếng với bộ phim Tên lưu manh và nàng kỹ nữ cũng như show truyền hình Swallow the Sun của Hàn Quốc. Bản thân Hong đã bị đồn là người đồng tính từ lâu, song đến khi xuất hiện trong chương trình Show King gần đây nhất, tài tử đẹp trai mới lần đầu công khai thừa nhận mình là gay: “Sự thực thì tôi đang hẹn hò với một chàng trai".

Nam diễn viên 40 tuổi chia sẻ rất cởi mở về mối tình hạnh phúc hiện tại: “Chúng tôi có thể hẹn hò ở bất cứ đâu, lúc ở nhà, khi ở nhà hàng, khi muốn thay đổi không khí thì cả hai sẽ cùng đến một nơi nào đó thật đẹp để du lịch”. Hong còn lém lỉnh cho biết, anh thường gọi bạn trai bằng tên thật còn bạn trai lại gọi anh bằng cái tên đáng yêu là “Hyung".

Hong Suk Chun cho biết anh đang rất hạnh phúc với bạn trai hiện tại. 

Không chỉ là một nam diễn viên, ca sỹ vui tính, nghịc ngợm, Hong Suk Chun còn là một CEO giàu có, tài hoa. Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sỹ Hàn Quốc, đặc biệt là những nghệ sỹ nam đình đám của K-biz hiện nay như: Park Yoochun  và Jaejoong của nhóm nhạc JYJ hay Junho của 2PM… Mối quan hệ giữa Hong Suk Chun và Jaejoong suồng sã tới mức Hong từng vỗ mông, xém tụt quần nam ca sỹ thần tượng trong một lần cả hai lỡ quá chén.

Hong Suk Chun pose hình thân thiết với Park Yoochun… 

… và ‘sàm sỡ mông’ Jaejoong của JYJ. 

Dù rất choáng trước sự việc Hong Suk Chun dám công khai giới tính thật của mình, song công chúng Hàn vốn khó tính cũng như bạn bè của nam diễn viên vẫn tỏ thái độ đồng tình và chúc Hong hạnh phúc bên bạn trai.

Hoàng Nghĩa (Theo Allkpop)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài tử K-biz đầu tiên thừa nhận đồng tính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin