Tài tử John Travolta bị bạn tình đồng tính khởi kiện

(VTC News) – Phi công riêng đồng thời là bạn tình đồng tính của John Travolta quyết định sẽ khởi kiện nam diễn viên này.

Chuyện tình đồng tính bí mật của John Travolta và phi công riêng Doug Gotterba bị tiết lộ bởi người thư kí cũ của nam diễn viên ngày 6/6.

Sau khi lên tiếng thừa nhận có quan hệ đồng tính với John Travolta trong suốt một thời gian dài, Doug Gotterba thậm chí còn dự định viết một cuốn sách để kể tường tận mọi chuyện cho công chúng cùng biết.
John Travolta và người tình đồng tính Doug Gotterba. 

John Travolta và người tình đồng tính Doug Gotterba. 

Ngày hôm qua 4/12, phi công này nói với tờ TMZ rằng ông sẽ quyết định khởi kiện John Travolta cùng luật sư Martin Singer của nam diễn viên. Theo lời Doug Gotterba, ngay sau khi ông lên tiếng xác nhận mối quan hệ đồng giới với Travolta, luật sư Martin đã gửi đến cho ông một lá thư đe dọa và bắt Doug kí thỏa thuận giữ yên lặng về mọi chuyện.
Doug Gotterba quyết định khỏi kiện John Travolta và luật sư riêng. 

Doug Gotterba quyết định khỏi kiện John Travolta và luật sư riêng. 

Tuy nhiên, Goug không chấp nhận, ông cho rằng mình không hề làm gì sai và hoàn toàn có quyền tiết lộ về mối quan hệ với John Travolta.

Scandal tình dục đồng giới của nam diễn viên John Travolta đã kéo dài suốt từ tháng 5/2012.
 

 

Tính đến nay, đã có tổng cộng bảy người lên tiếng tố cáo nam diễn viên có hành vi gạ gẫm và xâm hại tình dục họ, trong đó có nhân viên massage, thủy thủ, nhân viên phòng tập gymn và cả phi công. Đối với trường hợp Doug Gotterba, ông này cho biết mình đã quan hệ với John Travolta trong suốt quãng thời gian kéo dài sáu năm, từ năm 1981 đến 1987.

Nam Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN