• Zalo

Tài tử Hong Kong và vợ khoe vàng trong ngày cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 12:12:00 +07:00

Nam diễn viên TVB Trần Sơn Thông tổ chức hôn lễ tại Hong Kong sau hơn 5 năm hẹn hò.

transonthong (4) 3

Ngày 2/11, Sina đưa tin nam diễn viên TVB Trần Sơn Thông tổ chức hôn lễ sang trọng tại Hong Kong. Vợ của anh tên Apple, không thuộc giới giải trí. Cả hai hẹn hò hơn 5 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

transonthong (1) 7

Vợ chồng Trần Sơn Thông luôn nở nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ. Khi được phỏng vấn, cả hai không quên trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và khoe nhẫn kim cương lớn trên tay cô dâu trước ống kính.

transonthong (5) 3

Trước đó, vợ chồng Trần Sơn Thông cũng thực hiện các nghi thức rước dâu truyền thông. Trên tay Apple là những trang sức bằng vàng đắt giá.

transonthong (3) 5

Cặp đôi đọc lời tuyên thệ và cùng nhau ký vào giấy kết hôn trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết. "Chúng tôi hẹn hò với nhau hơn 5 năm. Kể từ giây phút này cuộc đời chúng tôi sẽ bước sang một chương mới. Tôi và Apple sẽ luôn trân trọng lẫn nhau", nam nghệ sĩ thổ lộ.

transonthong (7)

Cả hai trao nhẫn cưới cho nhau. Nam nghệ sĩ cũng cho biết do anh vướng phải lịch quay một số bộ phim truyền hình, nên hai vợ chồng quyết định sẽ đi hưởng tuần trăng mật vào năm sau. Trần Sơn Thông sinh năm 1976, là nam diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong. Anh gia nhập đài TVB vào năm 1995 và được biết đến qua các bộ phim như "Tỳ vết của ngọc", "Thừa thắng truy kích", "Kẻ đánh thuê", "Thiên mệnh", "Thi công kỳ án 2", "Cộng sự"...

transonthong (2) 5

Nam tài tài cũng nổi tiếng là người đào hoa và từng vướng phải không ít các ồn ào tình ái. Trước khi kết hôn với bạn gái Apple, anh từng có thời gian hẹn hò ái nữ của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Năm 2010, anh bị chỉ trích dữ dội vì ly hôn vợ Ponny sau 3 năm chung sống để đến với Hà Hồng Sân. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chỉ kéo dài được một khoảng thời gian ngắn, rồi chia tay.

transonthong (6)

"Tôi trưởng thành sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu và không muốn lặp lại sai lầm đó một lần nào nữa. Apple cho tôi hiểu thế nào là tình yêu thực sự. Cô ấy giúp cho cuộc đời và sự nghiệp của tôi trở về đúng hướng. Tôi nếm đủ mọi cay đắng, giờ là lúc phải dừng lại để nếm trải vị ngọt của cuộc sống hôn nhân bên Apple", Trần Sơn Thông chia sẻ với HK01.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin