Tài tử 'Hoàng cung' bị kiện vì nài nỉ bạn gái cũ phá thai nhưng lại quỵt tiền trợ cấp

Tài tử phim "Hoàng cung" Kim Jung Hoon bị bạn gái đâm đơn kiện vì đơn phương cắt đứt liên lạc, quỵt tiền trợ cấp cho bạn gái như đã hứa.

Ngày 27/2, ngoài vụ lùm xùm Song - Song ly hôn, vụ nam tài tử Kim Jung Hoon bị bạn gái kiện cũng gây chú ý không kém. Cụ thể vào ngày 21/2, tài tử phim Hoàng cung Kim Jung Hoon đã bị bạn gái cũ (gọi tắt là A) đâm đơn kiện vì không trả đủ số tiền như đã hứa. Sau đó 5 ngày, truyền thông Hàn mới bắt đầu xôn xao về vụ việc.

Tai tu 'Hoang cung' bi kien vi nai ni ban gai cu pha thai nhung lai quyt tien tro cap hinh anh 1

 

Trong bản cáo buộc, bạn gái cũ A của Kim Jung Hoon tiết lộ nam diễn viên điển trai này đã nài nỉ cô phá thai sau khi biết tin A mang trong mình đứa con của hai người nhằm giữ hình ảnh. Khi hợp đồng thuê nhà hết hạn, A đã nói với Kim Jung Hoon rằng cô sẽ chuyển về ở với bố mẹ đẻ nhưng lại nhận được lời hứa chu cấp tiền thuê nhà từ nam diễn viên.

Kim Jung Hoon đi tìm nhà cùng A và hứa sẽ đưa cô 10 triệu won (207 triệu đồng) để chi trả tiền thuê nhà, an ninh hàng tháng. Tuy nhiên sau khi trả 1 triệu won (20,7 triệu đồng), tài tử đình đám đã cắt đứt liên lạc với A.

Trong văn bản thưa kiện, A chỉ yêu cầu Kim Jung Hoon trả 9 triệu won còn lại như lời đã hứa để cô có thể thanh toán tiền chi phí an ninh và thuê hàng tháng.

Seungri (Big Bang) bị tố cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen Đài Loan

Seungri (Big Bang) bị tố cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen Đài Loan

Trong đoạn trò chuyện trên một ứng dụng giữa Seungri và vài người có liên quan, nam ca sĩ đã yêu cầu cung cấp gái mại dâm phục vụ các tay chơi Đài Loan.
Song Hye Kyo - Song Joong Ki có thể kiện báo Trung Quốc vì tin đồn ly hôn

Song Hye Kyo - Song Joong Ki có thể kiện báo Trung Quốc vì tin đồn ly hôn

Dư luận xứ Hàn đang phẫn nộ khi truyền thông Trung liên tục loan tin cặp đôi Song - Song ly hôn, cả hai hoàn toàn có thể kiện vì truyền thông Trung đưa tin không xác nhận.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU