Tài tử hàng đầu Nhật Bản lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ có chồng

Ngày 4/8, báo chí Nhật Bản đưa tin nam diễn viên Ryo Nishikido có quan hệ tình cảm với một phụ nữ đã có chồng.

Mới nhất, tờ Friday của Nhật Bản đưa tin Ryo Nishikido, tài tử điện ảnh đồng thời là thành viên nhóm nhạc Kanjani8, có mối quan hệ bất chính với một phụ nữ có chồng. 

Không chỉ bị "khui" mối quan hệ bất chính, Ryo Nishikido còn bị phát tán ảnh giường chiếu khá nhạy cảm. Cụ thể, trong ảnh, tài tử 34 tuổi đang ngủ say và không mặc áo. 

Tai tu hang dau Nhat Ban lo anh giuong chieu voi phu nu co chong hinh anh 1

Bức ảnh Ryo Nishikido đang say ngủ và trang báo đăng tải tin tức trên là của tờ Friday.

Theo tờ báo đăng tải tin tức, bức ảnh do chính người phụ nữ chụp lại sau khi gặp gỡ với Ryo Nishikido. Cô chia sẻ bức ảnh với bạn thân và tiết lộ câu chuyện tình cảm sai trái với ngôi sao đình đám, sau đó bức ảnh đã bị phát tán ra ngoài. 

Theo nguồn tin, nam diễn viên 34 tuổi và người phụ nữ này quen biết từ năm 2012 trong một club ở Osaka. Sau 4 năm, hai người gặp lại và nảy sinh tình cảm.

Ban đầu, người phụ nữ này (được gọi là Mo-san) quyết định từ chối tình cảm của Ryo Nishikido vì đã có chồng. Tuy nhiên, hai người vẫn cùng qua đêm và giao hẹn gặp gỡ định kỳ một tháng/lần.

Mo-san thường tâm sự về mối quan hệ bất chính của mình với bạn thân. Người bạn này cũng biết rõ nguồn gốc bức ảnh được đăng tải trên tạp chí Friday số mới nhất.

Hiện, Ryo Nishikido vẫn chưa đưa ra phản hồi về bức ảnh và tin tức được đăng tải. Công chúng đang dành nhiều sự chú ý cho vụ ngoại tình khá tai tiếng này bởi Ryo Nishikido là ngôi sao có lượng fan đông đảo tại Nhật Bản.

Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng khi thần tượng hàng đầu đất nước lại có quan hệ bất chính với một phụ nữ có chồng.

Tai tu hang dau Nhat Ban lo anh giuong chieu voi phu nu co chong hinh anh 2

Ryo Nishikido.

Ryo Nishikido sinh năm 1984, là ca sĩ, nhạc sĩ của nhóm nhạc Kanjani8 thuộc tập đoàn giải trí Johnny & Associates.

Ngoài ca hát, nam thần tượng 34 tuổi bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 1998. Anh sở hữu gia tài điện ảnh lên tới hàng chục tác phẩm cả điện ảnh lẫn truyền hình. Ở Việt Nam, Ryo Nishikido nổi tiếng nhất qua vai diễn trong bộ phim Một lít nước mắt.

Video: Trailer phim 50 sắc thái

>>> Đọc thêmSao quốc tế: Sau sự nổi tiếng là chứng trầm cảm, rối loạn lưỡng cực

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU