Tài tử Hàn Quốc hết lời khen ngợi Ngô Thanh Vân

(VTC News) - Mỹ nam điện ảnh Hàn Quốc Lee Ki Woo hết lời khen ngợi Ngô Thanh Vân khi đặt chân đến Việt Nam tham dự Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ hai.

Xuất hiện tại cuộc họp báo Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 diễn ra sáng nay tại Hà Nội trong vai trò đại sứ, nam tài tử điện ảnh xứ Hàn Lee Ki Woo không ngớt lời khen ngợi Ngô Thanh Vân vì vẻ bề ngoài xinh đẹp và diễn xuất hàng đầu nền điện ảnh Việt Nam.
Tài tử điện ảnh Hàn Quốc hết lời ca ngợi Ngô Thanh Vân.

Tài tử điện ảnh Hàn Quốc hết lời ca ngợi Ngô Thanh Vân.

Lee Ki Woo cho biết anh không ngờ Ngô Thanh Vân lại dễ thương như vậy, bởi anh mới chỉ ấn tượng với đả nữ qua những tác phẩm điện ảnh và những pha hành động mạo hiểm. Theo nam diễn viên của Tiệm mỳ mỹ nam thì không phải ai cũng vừa diễn hành động vừa lột tả được cảm xúc trên gương mặt như Ngô Thanh Vân.

Trước lời khen ngợi của Lee Ki Woo, Ngô Thanh Vân khiêm tốn cho rằng đó chỉ là lời khen của một người bạn lần đầu gặp, diễn xuất hàng đầu hay không hàng đầu không quan trọng, mà việc giao lưu để đưa hai nền văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc lại gần nhau mới là điều quan trọng.

Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ hài hước, điều khiến cô ấn tượng về Lee Ki Woo là chàng tài tử cao đến mức khủng khiếp, không những vậy còn rất đẹp trai.

Đả nữ đã từng xem hai bộ phim mà có sự tham gia diễn xuất của Lee Ki Woo là ClassicTiệm mỳ mỹ nam, người đẹp rất tò mò không biết tài tử điển trai Hàn Quốc có còn biết nấu mỳ ngon như trên phim không.

Lee Ki Woo cũng chia sẻ đây là lần thứ hai anh đến Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên đặt chân tới Hà Nội. Chàng tài tử điển trai rất ấn tượng về vẻ trầm mặc cổ kính của mảnh đất nghìn năm văn hiến, nhất định anh sẽ cùng Ngô Thanh Vân đi thăm quan nhiều nơi trong thành phố.

Nam diễn viên cũng cho biết anh sẽ rất vui nếu có một bộ phim hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, và đặc biệt nếu được tham gia vào một vai trong bộ phim nay, anh sẽ chọn đóng vai du học sinh hoặc người Hàn Quốc sinh sống ở Việt Nam.

Cả Ngô Thanh Vân và Lee Ki Woo đều hy vọng sẽ góp một phần vào việc thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc Việt Nam và Hàn Quốc.

Với mong muốn góp sức xây dựng chiếc cầu nối hữu nghị giữa hai dân tộc, tăng cường trao đổi văn hóa, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh, được sự ủng hộ và hỗ trợ của Bộ VHTTDL Việt Nam, Cục Điện ảnh Việt Nam, Bộ VHTTDL Hàn Quốc, Hội đồng Phim Hàn Quốc - Trung Tâm Văn Hóa Hàn Quốc phối hợp với các đơn vị Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2.

Diễn ra từ ngày 06 đến 11/09/2013 tại cụm rạp MegaStar – Vincom Center Bà Triệu - Hà Nội, Liên Hoan Phim Hàn Quốc là cơ hội để khán giả yêu điện ảnh thủ đô, đặc biệt những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc thưởng thức 9 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh xứ Hàn.

Sau thành công của Liên Hoan Phim Việt Hàn lần thứ nhất (tháng 10/2012 tại TP HCM), từ năm nay, Liên hoan phim Hàn Quốc sẽ được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Các nhà tổ chức cũng đồng thời mở ra cơ hội để giới thiệu những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Việt Nam với công chúng Hàn Quốc trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại thủ đô Seoul vào tháng 11/2013.

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN