Tài tử 'Bao Thanh Thiên' trình diện cảnh sát sau cáo buộc cưỡng dâm

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/12/2018 10:37:00 +07:00

Nữu Thừa Trạch khẳng định sẽ thẳng thắn, trung thực khai nhận sự việc với cơ quan chức năng.

Theo Appledaily, sáng 7/12, Nữu Thừa Trạch tới sở cảnh sát ở Đài Bắc, Đài Loan, chịu thẩm vấn vì cáo buộc cưỡng bức nhân viên đoàn phim Đua ngựa. Anh im lặng trước hàng loạt câu hỏi của truyền thông Đài Loan.

Tối 6/12, nam diễn viên viết trên trang cá nhân: "Tôi không thể chợp mắt vì áp lực như ngọn núi đè lên mình, tinh thần tồi tệ... Nhưng tôi sẽ không trốn chạy. Tôi sẽ đối diện, chịu trách nhiệm về sự việc".

trach1-6425-1544149948

 Nữu Thừa Trạch (trái) trong vòng vây truyền thông Đài Loan khi xuất hiện sáng 7/12.

Trước đó, Nữu Thừa Trạch nhiều lần nhắn tin, gọi điện xin lỗi nạn nhân, cầu xin cô không báo cảnh sát. Anh đề nghị đền bù cho cô số tiền 600 nghìn Đài tệ (hơn 450 triệu đồng) nhưng nạn nhân từ chối.

Tài tử 52 tuổi có đời tư gây ồn ào. Anh từng tiết lộ năm 2006 là giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc đời vì bị bạn gái bỏ, sự nghiệp không thuận lợi... Anh sống thác loạn, chìm đắm trong tình dục và rượu để bớt chán nản. Anh còn từng cưỡng hôn một cô gái lạ gặp trên phố. Sau đó, Nữu Thừa Trạch tự cảm thấy tội lỗi, kiềm chế bản thân để sống nền nếp hơn. Năm 2014, Nữu Thừa Trạch nhận hai năm án treo vì xâm nhập trái phép một khu quân sự ở Đài Loan.

Thừa Trạch nổi tiếng với vai Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên bản kinh điển năm 1993. Từ thập niên 2000, anh chuyển sang làm đạo diễn, dàn dựng nhiều phim ăn khách như Love (Triệu Vy, Thư Kỳ đóng chính), Khẩn Đinh, tình yêu của tôi (diễn viên Trương Quân Ninh, Bành Vu Yến)...

(Nguồn: Vnexpress)
Bình luận
vtc.vn