Tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện E
  • Zalo

Tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện E

Tin tức Thứ Năm, 12/11/2020 15:21:00 +07:00

(VTC News) - GamaLift tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện E. 

Ông Nguyễn Hải Đức - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc GamaLift và ông Lê Ngọc Thành, Giám đốc Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E ký thỏa thuận hợp tác chương trình tài trợ phẫu thuật tim miễn phí cho các trẻ em mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Với mỗi trường hợp trẻ em điều trị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật, can thiệp tim mạch tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E, GamaLift sẽ hỗ trợ tối đa 50 triệu đồng.

Tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện E - 1

GamaLift tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho các trẻ em nghèo tại Bệnh viện E. 

Sự kiện ký kết này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Quỹ Nhân đạo GamaLift. Trước đó, Công ty CP Thang máy Gama - GamaLift đã ra mắt các Quỹ hoạt động Vì cộng đồng vào tháng 6/2020, gồm: Quỹ Nhân đạo, Quỹ Thể Thao Văn hóa và Quỹ Khuyến học.

Quỹ Nhân đạo GamaLift sẽ tập trung hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, … bằng những chương trình, hoạt động thiện nguyện thiết thực và tinh thần tương thân tương ái.

Ông Nguyễn Hải Đức, Tổng Giám đốc GamaLift chia sẻ: “Chúng tôi thường xuyên tự hỏi: “Chúng tôi có mặt trên Trái đất này để làm gì?” Ý nghĩa của cuộc đời là có ích, có ý nghĩa với người khác - đó là với gia đình, bạn bè và rộng lớn hơn là cộng đồng. Và tất cả thành viên của GamaLift đều hiểu để hướng đến giá trị thiêng liêng cao cả đó”.

Hơn 13 năm qua, rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được sẻ chia, động viên thông qua nhiều chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng mà GamaLift tổ chức.

Các Quỹ hoạt động vì cộng đồng sẽ giúp GamaLift tiếp tục thực hiện hiệu quả hơn các dự án lớn vì xã hội, trong tầm nhìn hoàn thiện con người - doanh nghiệp theo những giá trị cốt lõi: Chính trực, Năng động, Sáng tạo, Khát vọng, Có ích cho cộng đồng. 

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện E" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất