Tại sao hoàng tử William không bao giờ đeo nhẫn cưới?

(VTC News) - Nhiều người đặt ra câu hỏi, vì sao Hoàng tử William không đeo nhẫn và lý do của việc này cũng khiến không ít người bất ngờ.

Có một sự thật kỳ lạ về hoàng tử William, công tước xứ Cambridge là sau 5 năm cưới công nương Kate, hoàng tử William chưa bao giờ đeo nhẫn cưới.

Tai sao hoang tu William khong bao gio deo nhan cuoi? hinh anh 1

 Hoàng tử William chưa bao giờ đeo nhẫn cưới kể từ khi cưới vợ.

Lý do của việc này rất đơn giản, đó là Hoàng tử không thích đeo nhẫn. Sự việc từng được báo chí săn lùng câu trả lời năm 2002, khi hoàng tử và công nương cưới nhau và hoàng tử William cũng không đeo nhẫn.

Khi đó, trợ lý cung điện giải thích rằng: "Hoàng tử không thích trang sức và cũng chưa từng đeo trang sức trên người. Vì vậy mà khi cưới công nương hoàng tử quyết định không đeo. Đó là sở thích cá nhân của hoàng tử".

Video: Tại sao hoàng tử William không đeo nhẫn?

Điều này dường như không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của hoàng tử. Mặc dù không đeo nhẫn cưới nhưng hoàng tử và công nương vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau cùng hai đứa con đáng yêu.

Hơn nữa, hoàng tử William không phải là hoàng tử đầu tiên trong Hoàng gia Anh không đeo nhẫn. Hoàng thân Philip, phu quân của Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng không bao giờ đeo nhẫn trong khi hoàng tử Charles và Andrew đều đeo nhẫn.

>>> Đọc thêm: 10 điều thú vị ít người biết về Hoàng gia Anh

Nguyễn Ly (Nguồn: Mirror, BI)
Bình luận