Tải nhạc chuông sành điệu trúng Vespa hàng hiệu


(VTC News) - Các thuê bao Vinaphone có cơ hội trúng Vespa LX khi tải nhạc chuông từ nhà mạng này, chương trình kéo dài đến hết 20/4/2012.

Vinaphone vừa công bố chương trình: “Cùng RingTunes nhân triệu niềm vui” dành cho các thuê bao của mình.

Theo đó, người dùng đăng kí thành công dịch vụ RingTunes từ ngày 20/03/2012 đến hết ngày 30/03/2012 sẽ được miễn phí 1 tháng cước thuê bao dịch vụ nhạc chờ và được tặng ngay 50 SMS nội mạng.

Soạn tin tải nhạc chuông, bạn có thể trúng một chiếc Vespa LX

Soạn tin tải nhạc chuông, bạn có thể trúng một chiếc Vespa LX


Đặc biệt, khi thực hiện tải tặng nhạc chờ từ ngày 20/03/2012 đến hết ngày 20/04/2012, khi các thuê bao thực hiện tải/tặng/gia hạn thành công 01 bài hát nhạc chờ trong thời gian từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình Quay số may mắn của VinaPhone với cơ hội nhận được Giải thưởng đặc biệt của chương trình là xe máy Vespa LX 125.

Chương trình không giới hạn số lần tải nhạc chờ của mỗi thuê bao, một thuê bao có thể có nhiều mã số để tham gia dự thưởng. Càng tải nhiều bài hát, thuê bao càng có nhiều cơ hội trúng thưởng trong phần quay số may mắn. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng thực hiện tải/tặng/gia hạn các ca khúc nhạc chờ có tính phí. Kết thúc chương trình, VinaPhone sẽ tiến hành quay số để tìm ra chủ nhân may mắn cho giải thưởng của chương trình.


Hồng Nguyễn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN