• Zalo

Tai nghe thương hiệu Thụy Điển lần đầu đặt chân đến Việt Nam

Khoa học - Công nghệ Thứ Sáu, 06/12/2019 17:41:00 +07:00

Thương hiệu Sudio đến từ Thụy Điển vừa ra mắt loạt sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam.

3 mẫu tai nghe được giới thiệu lần này là true-wireless mới nhất là Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem.

Ông Fredric Trapper - Quản lý Sudio Châu Á, trước khi bước chân đến Việt Nam, hãng gia nhập vào thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Singapore và đạt được những con số kinh doanh ấn tượng. Nhận thấy tiềm năng của ngành hàng nghe nhìn, đặc biệt là mảng âm thanh tại Việt Nam, nên cuối năm 2019, thương hiệu này chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Starfish VN cùng đối tác là tập đoàn Juntostarc từ Singapore.

Với kiểu thiết kế lạ, nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn, các sản phẩm của Sudio sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá dao động từ 2,4 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy mã sản phẩm và có mặt tại các đại lý âm thanh lớn trong cả nước.

image001

 

Ông Trần Lê Viết Khoa – Giám đốc kinh doanh thuộc Starfish VN tự tin với chiến lược phủ rộng sản phẩm đến với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là giới trẻ tại Việt Nam, Sudio sẽ thành công trong việc chinh phục người tiêu dùng. “Với kinh nghiệm lâu đời ở mảng phân phối sản phẩm công nghệ, kết hợp với những ưu điểm về thiết kế và chất lượng của thương hiệu đến từ Thuỵ Điển, chúng tôi tin Sudio sẽ cạnh tranh được với các hãng tai nghe hiện có và thành công tại Việt Nam, tương tự như ở Singapore”.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin