Tai nạn xe khách thảm khốc ở Lai Châu: Sức khoẻ các nạn nhân giờ ra sao?
  • Zalo

Tai nạn xe khách thảm khốc ở Lai Châu: Sức khoẻ các nạn nhân giờ ra sao?

Thời sự Thứ Bảy, 15/09/2018 14:26:00 +07:00

Trong số 3 người đang được điều trị, bé gái (khoảng 11 tuổi) bị thương nhẹ, 2 người đàn ông còn lại bị thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu điều trị.

Video: Hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng khiến 12 người chết ở Lai Châu

Liên quan đến vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Lai Châu khiến 12 người chết, chiều 15/9, ông Nguyễn Văn Đối - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, đơn vị này lập tức chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu và Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Đường tập trung bác sỹ cùng phương tiện để cứu chữa và sơ cứu các nạn nhân.

Đồng thời, bệnh viện đưa các kíp mổ, hồi sức cấp cứu xuống hiện trường để sơ cứu cho các nạn nhân. Sau khi sơ cứu, các nạn nhân được đưa về bệnh viện đa khoa tỉnh để điều trị tốt hơn.

Theo ông Đối, đến trưa cùng ngày, 12 người đã thiệt mạng và 3 người bị thương đang được điều trị. Trong đó, 1 bé gái (khoảng 11 tuổi) bị thương nhẹ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Đường, còn 2 người đàn ông bị thương nặng phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu .

tai nan 11 nguoi chet o lao cai

 Hiện trường vụ tai nạn.

"Trong 2 trường hợp trên, có 1 người đàn ông bị hôn mê và đang được các y bác sỹ đưa vào mổ cấp cứu để giải quyết chấn thương sọ não, thoát mê. Trường hợp còn lại bị gãy xương cánh tay, xương đùi, nạn nhân này đang được các bác sỹ tích cực chăm sóc và điều trị” - ông Đối cho biết.

Trước đó, khoảng 9h, một chiếc xe khách từ chạy hướng TP Lai Châu đi huyện Than Uyên. Khi xe khách đi đến Km57 (đoạn qua xã Sơn Bình, huyện Tam Đường) va chạm với một chiếc xe bồn. Sau cú tông mạnh, cả 2 xe cùng lao xuống suối.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ tai nạn thương tâm.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tai nạn xe khách thảm khốc ở Lai Châu: Sức khoẻ các nạn nhân giờ ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin