Tai nạn thảm khốc xe khách đâm xe tải ở Quảng Ngãi: Đã xác định nguyên nhân

Vụ tai nạn giao thông làm 4 người tử vong cùng nhiều người khác bị thương, được xác định do xe khách chạy lấn làn đường.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã bước đầu làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra sáng nay (3/5) trên QL1A, thuộc địa phận xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi là do xe khách chạy lấn làn đường.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vụ tai nạn giao thông  nói trên làm 4 người tử vong (trong đó 3 người tử vong tại chỗ và 1 người tử vong tại bệnh viện) cùng nhiều người khác bị thương, được xác định do xe khách chạy lấn làn đường.

Theo Đại tá Võ Văn Dương: “Xe Ford với xe tải chở dăm từ ngoài đi vào thì xe Ford vượt phía bên phải xe tải chở dăm, khi vượt qua thì cắt mặt đầu xe tải, thì xe tải chở dăm quá bất ngờ tông vào ngang xe Ford, dẫn đến va chạm với xe ben chở đất di chuyển chiều ngược lại. Va chạm khiến xe khách bị hất văng 5m, xoay 180 độ”.

Clip: Xe khách kẹp giữa 2 tải, 3 người chết ở Quảng Ngãi

Nguồn: VTV


Hiện 5 nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Ông Nguyễn Tấn Đức, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết: “Những nạn nhân này bị thương rất nặng. Chúng tôi chỉ đạo bệnh viện huy động tối đa nhân lực, thuốc men tập trung cứu chữa những trường hợp bị tai nạn. Hiện nay có 5 bệnh nhân tại Khoa hồi sức chống độc, 1 bệnh nhân đã tử vong, các bệnh nhân còn lại chúng tôi chỉ đạo các bác sĩ chẩn đoán và cứu ngay, không để bệnh nhân nào tử vong nữa”.


Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN