Tai nạn thảm khốc trên cầu Thuận Phước: Một cháu bé tiên lượng xấu
  • Zalo

Tai nạn thảm khốc trên cầu Thuận Phước: Một cháu bé tiên lượng xấu

Thời sự Thứ Tư, 15/07/2015 04:00:00 +07:00

Tình trạng của một cháu bé trong vụ tai nạn trên cầu Thuận Phước rất nguy kịch, khó qua khỏi vì cháu bị rơi từ trên cầu xuống đường, ở độ cao hàng chục mét.

(VTC News) - Tình trạng của một cháu bé trong vụ tai nạn trên cầu Thuận Phước rất nguy kịch, khó qua khỏi vì cháu bị rơi từ trên cầu xuống đường, ở độ cao hàng chục mét.

Sáng 15/7, bác sỹ Huỳnh Đình Lai, Phó Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng cho biết, tình trạng diễn tiến bệnh của 2 cháu bé trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cầu Thuận Phước chiều 13/7 đang rất nguy kịch.

Thông  tin, mới nhất, 2 cháu bé, vụ tai nạn, thảm khốc, trên cầu, Thuận Phước, Đà Nẵng
Theo các bác sỹ, bé Linh có nhiều cơ hội sống sót hơn nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, khó tiên lượng.

Theo đó, tình trạng của cháu Trần Trọng Minh (8 tuổi) đang rất nguy kịch, khó qua khỏi vì cháu bị rơi từ trên cầu xuống đường, ở độ cao hàng chục mét nên khó qua khỏi. Liên tục hôn mê, não bị dập phù, dập phổi, đa chấn thương.

"Riêng cháu Trần Khánh Linh thì có khả năng. Mặc dù bị đa chấn thương nặng, nhưng mấy hôm nay, cháu Linh có tỉnh lại nên chúng tôi vẫn hy vọng sẽ có thể cứu được cháu. Tuy nhiên, với tình trạng như hiện nay, chúng tôi khó tiên lượng trước được tình trạng.

Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực cứu chữa với điều kiện tốt nhất dành cho hai cháu", bác sỹ Huỳnh Đình Lai cho biết.

Trước đó, chiều tối 13/7, một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên cầu Thuận Phước (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã cướp đi sinh mạng của 3 người. Riêng hai cháu Minh và Linh bị thương nặng.

Video Tai nạn kinh hoàng, 5 người chết ở TP HCM

Xuân Mai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tai nạn thảm khốc trên cầu Thuận Phước: Một cháu bé tiên lượng xấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin