• Zalo

Tai nạn thảm khốc ở Lai Châu: Nỗi đau xé lòng gia đình người gặp nạn

Thời sự Chủ Nhật, 16/09/2018 07:27:00 +07:00

Thân nhân những người gặp nạn trong vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu khóc ngất, gục ngã giữa sân khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 13 người chết, 3 người bị thương ở Lai Châu, chiều 15/9, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Đường (Lai Châu), lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm tử thi các nạn nhân. Phía bên ngoài, thân nhân những người gặp nạn khóc ngất, gục ngã giữa sân, cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Có em trai tử nạn trên chuyến xe định mệnh, Chị Lê Thị Vóc (xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Đinh) đau đớn cho biết, do hoàn cảnh khó khăn nên em trai chị là anh Lê Văn Đổng phải lên Lai Châu làm nghề phụ hồ để kiếm kế sinh nhai. Sáng 15/9, Đổng đến huyện Tân Uyên dự đám cưới bạn thì không may gặp gặp nạn.

“Em tôi mới vừa rời khỏi nhà được khoảng 30 phút thì tôi được tin sét đánh”, chị Vóc khóc nghẹn.

lai chau than nhan 1

Chị Lê Thị Vóc đau đớn vì mất đi em trai sau tai nạn.

Cùng chung nỗi đau với chị Vóc, bà Trịnh Thị Nảy (xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định) là vợ nạn nhân Vũ Văn Thố cho biết, chồng bà lên Lai Châu làm công trình cùng bạn bè, bà ở nhà làm ruộng, trồng rau.

“Sáng nay, ông ấy bắt xe khách xuống Tân Uyên đám cưới thì gặp nạn. Ông ấy mất, tôi và các con biết sống sao", bà Nảy nghẹn ngào.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, ngồi cạnh giường bệnh, bà Nguyễn Thị Luận (huyện Than Uyên, Lai Châu), người thân của cháu Phạm Thu Hà, một trong 3 người may mắn sống sót sau tai nạn cho biết, Sáng 15/9, chị Trần Thu Hường (mẹ bé Hà) cùng mẹ đẻ và 2 con về Than Uyên để ăn giỗ bố chồng thì gặp nạn.

"Bà ngoại cháu Hà chết ngay tại chỗ, còn hai con của Hường một người mất một người bị thương. Chỉ còn Hường và bé Hà giờ đang cấp cứu tại bệnh viện", bà Luận chia sẻ.

lai chau than nhan 3 3

Chị Trần Thu Hường đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Như VTC News đã đưa tin vào khoảng 9h30 ngày 15/9, tại Km 57+561 trên tuyến QL4D qua thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường, Lai Châu) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, giữa xe bồn biển kiểm soát 24C – 063.76 và ô tô khách 16 chỗ biển kiểm soát 25B - 000.88.

Thông tin ban đầu do xe bồn chạy quá tốc độ quy định (thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục đường bộ thông báo tốc độ xe bồn lúc 9h10 là 109km/h) đã đâm vào xe khách di chuyển phía trước, khiến hai xe lao xuống suối sâu có nhiều đá tảng.

Vụ tai nạn làm 13 người chết và 3 người bị thương. Thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà xác của Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Đường, 3 nạn nhân sống sót được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.

Video: Tai nạn tại Lai Châu khiến 13 người chết diễn ra thế nào?

Xuân Trường - Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tai nạn thảm khốc ở Lai Châu: Nỗi đau xé lòng gia đình người gặp nạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin