Tai nạn thảm khốc, gần 50 người thương vong ở Lào Cai

(VTC News) – Trên đường đi lễ ở đền Bảo Hà (Lào Cai), chiếc xe khách chở 46 người đã gặp nạn lao xuống vực khiến 7 gười chết, 39 người bị thương.

18h30' tối 25/10, v
ụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra tại km 74 + 200, Quốc lộ 279, thuộc xã Yên Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai khiến 7 người chết, 39 người bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTO

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTO

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đang xuống dốc, chiếc xe khách mang biển số 15B - 01076 đã bị mất phanh, mất lái, lao xuống vực sâu khoảng 30 mét. Lúc này trên xe có chở 46 người. Vụ tai nạn làm 5 người chết tại chỗ, 2 người đưa đến bệnh viện thì tử vong.

Trong khi đó, 39 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.
Được biết, chiếc xe trên xuất phát từ Hải Phòng đi lễ đền Bảo Hà (ở huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai). Khi xe còn cách đền Bảo Hà chừng 15km thì gặp sạt lở đường nên xe khách quay đầu trở lại thị trấn Phố Ràng, đến km 74+ 200 thì xảy ra tai nạn.
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhận được thông tin từ địa phương, Ban An toàn Giao thông quốc gia và Ban an toàn giao thông tỉnh Lào Cai đã quyết định hỗ trợ ban đầu cho gia đình có người chết 2 triệu đồng và gia đình có người bị thương 1 triệu đồng. 
Đến 11h trưa 26/10, thông tin  từ Công an huyện Bảo Yên và Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, hiện đã xác định được danh tính 7 người thiệt mạng trong vụ tai nạn nghiêm trong xảy ra trên địa bàn huyện.Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN