Tai nạn thảm khốc 16 người chết trong giải chạy ở Trung Quốc

Thời sự quốc tếChủ Nhật, 23/05/2021 08:49:19 +07:00
(VTC News) -

Tính đến 23h tối qua (22/5), đã có 16 người chết, 5 người mất tích trong giải chạy việt dã tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Vào lúc 13h hôm qua (22/5), theo giờ địa phương, thời tiết cực đoan, bất thường với mưa đá kèm gió to đã khiến 16 người thiệt mạng, 5 người mất tích khi đang tham gia giải chạy việt dã với quãng đường hàng trăm km tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Tai nạn thảm khốc 16 người chết trong giải chạy ở Trung Quốc - 1

16 người thiệt mạng, 5 người mất tích khi đang tham gia giải chạy việt dã với quãng đường hàng trăm km tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. (Ảnh: Paudal)

Hiện ban tổ chức đã huy động lực lượng cứu hộ với hơn 700 người để tìm kiếm những người mất tích, tuy nhiên quãng đường dài với địa hình đồi núi được cho là những yếu tố gây khó khăn cho cuộc tìm kiếm.

Giải chạy việt dã Hoàng Hà Thạch Lâm tại tỉnh Cam Túc là giải chạy việt dã thường niên được Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và Sở thể dục thể thao tỉnh Cam Túc phối hợp tổ chức. Giải được tổ chức lần đầu vào năm 2018, các vận động viên tham gia giải này phải trải qua quãng đường hàng trăm km với địa hình đồi núi.

PV(VOV-Bắc Kinh)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp