Tai nạn taxi ở Đồng Nai: Thêm 2 nạn nhân tử vong

Đã có thêm 2 nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) giữa xe taxi và xe ôtô đông lạnh.

Như vậy, đến 16 giờ, ngày 15/4 vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong và 2 người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn 

Hiện trường vụ tai nạn 


Danh tính 3 nạn nhân được xác định là Nông Thành Trường (33 tuổi), Đào Hồng Công (51 tuổi) và Thái Văn Bồn (74 tuổi, cả ba người cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp).

Như tin TTXVN đã đưa, khoảng 5 giờ 30 ngày 15/4 tại km 1772 + 400, trên tuyến Quốc lộ 1A, qua địa bàn ấp 3 xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, xe taxi 66A - 002. 72 do Nông Thành Trường điều khiển lưu thông hướng từ Bình Thuận - Thành phố Hồ Chí Minh, chở trên xe 3 người khác gồm Đào Hồng Công, Thái Văn Bồn và một người tên Diễm. Khi lưu thông đến địa điểm trên, xe taxi đã đâm vào xe tải chở hàng đông lạnh 86T-2094, do Huỳnh Văn Mẹo (49 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) điều khiển.

Vụ tai nạn đã làm anh Trường chết tại chỗ, nạn nhân Đào Hồng Công và Thái Văn Bồn tử vong tại bệnh viện. Hai nạn nhân là Diễm và Huỳnh Văn Mẹo bị thương nặng. Công an Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

  » Tai nạn thảm thương, 5 người trên taxi thương vong

» Tai nạn thảm thương, 5 người trên taxi thương vong

TTXVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN