Tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Cameroon, 55 người thiệt mạng

Thế giớiThứ Bảy, 22/10/2016 12:31:00 +07:00

Bộ trưởng Giao thông Cameroon Edgar Alain Mebe Ngo'o cho biết, con tàu chở chật kín người này bị trật bánh ngay trước khi đến thành phố miền Trung Eseka.

Phát biểu trên kênh truyền hình nhà nước CRTV, vị quan chức này xác nhận, ít nhất 55 người thiệt mạng và 575 người bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc này. Hiện con số thương vong vẫn đang tiếp tục được cập nhập.

tau hoa o cameroon trat banh lao khoi duong ray khien 55 nguoi chet hinh 1

Hiện trường vụ lật tàu ở Cameroon.

Dự kiến số người thiệt mạng trong vụ tai nạn sẽ còn tăng khi nhiều người trong số các nạn nhân bị thương đang trong tình trạng nguy kịch. Giới chức bộ Giao thông Cameroon đã tới thị sát hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, tàu rời thủ đô Yaounde lúc 11h (giờ địa phương) và bị trật đường ray khi đang chạy cách thủ đô Yaounde khoảng 200km.

Những ngày gần đây hoạt động đường sắt trong khu vực đột nhiên bận rộn sau khi chiếc cầu trên tuyến đường nối liền thủ đô Yaounde và trung tâm kinh tế Douala bị sập do mưa lớn trong đêm 20/10, khiến nhiều du khách buộc phải chuyển sang lựa chọn tàu hỏa làm phương tiện đi lại. Nguyên  nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

(Nguồn: VOV)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn