Tai nạn ở Quảng Ngãi khiến 12 nhà sư thương vong: Thông tin mới nhất

Thời sựThứ Hai, 25/11/2019 11:26:00 +07:00

Trong 10 nhà sư bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Ngãi, một người đang lâm vào trạng thái hôn mê sâu, cơ thể bị đa chấn thương.

Ngày 25/11, trả lời VTC News, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, trong chiều 24/11, bệnh viện tiếp nhận điều trị 2 người trong vụ tai nạn giao thông khiến 13 người - trong đó có 12 nhà sư - thương vong ở Quảng Ngãi. Đến nay, một bệnh nhân lâm vào trạng thái hôn mê sâu, người còn lại sức khỏe tạm ổn và đang tiếp tục được theo dõi tại khoa Ngoại Thần kinh.

ttai-nan (2)

8 trường hợp điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đã xuất viện. (Ảnh: H.N) 

“Trường hợp bị thương rất nặng và đang hôn mê sâu là bệnh nhân Nguyễn Văn Tốp, 39 tuổi, trú tỉnh Bình Định. Bệnh nhân Tốp bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, gãy xương sườn và tay chân. Chúng tôi đang tích cực cứu chữa người này tại khoa Hồi sức Ngoại”, bác sĩ Nhân nói.

Về 8 người bị thương khác trong vụ tai nạn, ông Hà Hoàng Việt Phương - Phó ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi, xác nhận, những người này được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi và xuất viện vào chiều 24/11.

Như VTC News đưa tin, khoảng 7h ngày 24/11, trên đường tránh thuộc xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi, tại Km1078+900, chiếc xe 16 chỗ bị xe container chạy hướng Bắc - Nam tông trực diện, làm 3 người chết (trong đó có tài xế xe khách) và 10 người bị thương nặng. Ngoại trừ tài xế, các nạn nhân còn lại đều là nhà sư thuộc Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định.

tai-nan (12) 3

Vụ tai nạn khiến 3 người chết, 10 người bị thương. 

Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi quyết định hỗ trợ 35 triệu đồng cho các nạn nhân. 

Đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng Công an huyện Mộ Đức, cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do tài xế xe khách chạy lấn đường.

Cục Quản lý Đường bộ III xác định tốc độ 2 xe trước thời điểm xảy ra tai nạn đều nằm trong giới hạn cho phép.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !