Tai nạn ở Phú Quốc: Nạn nhân bỗng tỉnh lại khi gia đình chuẩn bị khâm liệm

Ngừng thở, Thắng được người thân đưa từ bệnh viện về nhà lo hậu sự, tuy nhiên khi đang chuẩn bị khâm liệm thì thanh niên này bỗng thở trở lại.

Sáng 1/9, người nhà anh Nguyễn Ngọc Thắng (24 tuổi; ngụ huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết, sáng 31/8, Thắng được đưa từ bệnh viện về nhà để lo hậu sự vì ngừng thở.

Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị khâm liệm thì Thắng đã thở trở lại nên gia đình tiếp tục đưa thanh niên này vào Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc để theo dõi. Nếu trong hôm nay, sức khỏe của Thắng có dấu hiệu tiến triển tốt thì gia đình sẽ chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Tai nan o Phu Quoc: Nan nhan bong tinh lai khi gia dinh chuan bi kham liem hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. 

Trước đó, khoảng 15h20, ngày 29/8, tại đoạn đường thuộc ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (Phú Quốc) , một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra.

Theo đó, xe máy mang biển số tỉnh Kiên Giang do Thắng và 1 thanh niên điều khiển đã ôm cua quá gấp nên đâm vào xe máy mang biển số tỉnh An Giang do chị Nguyễn Thị Thùy Trang (31 tuổi, ngụ Phú Quốc) điều khiển, chở thêm bé Nguyễn Ngọc Hân (4 tuổi, con chị Trang) chạy hướng ngược lại.

Video: Cô gái hồi sinh kì diệu nhờ lá gan của bố

Cú va chạm mạnh khiến chị Trang, bé Hân và Thắng bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Thanh niên đi chung xe với Thắng bị thương nhẹ.

Sau đó, Thắng được chuyển viện vào đất liền, còn chị Trang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Do chấn thương quá nặng nên bé Hân đã tử vong sau khi nhập viện không lâu.

Hiện, Công an huyện Phú Quốc và Công an tỉnh Kiên Giang đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

>>> Đọc thêm: Chuẩn bị khâm liệm, 'người chết' đột nhiên sống lại

Bình luận