Tai nạn ở Đăk Lắk: Các nạn nhân qua cơn nguy kịch
  • Zalo

Tai nạn ở Đăk Lắk: Các nạn nhân qua cơn nguy kịch

Thời sự Thứ Tư, 23/05/2012 10:00:00 +07:00

(VTC News) – BV Chợ Rẫy ngày 22/5 xác nhận: 3 nạn nhân nặng của vụ tai nạn thảm khốc tại Đắk Lắk chuyển đến viện đã có tiến triển tốt

(VTC News) – BV Chợ Rẫy ngày 22/5 xác nhận: 3 nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc tại Đắk Lắk chuyển đến điều trị tại đây sức khỏe đã tiến triển tốt.

 

Ngày 22/5, BS Phan Trung Đông – khoa Ngoại thần kinh, BV Chợ Rẫy – TP.HCM cho biết: có 3 nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách thảm khốc  ở Đắk Lắk được chuyển đến BV Chợ Rẫy. Hiện sức khỏe các nạn nhân này đều tiến triển tốt, tạm thời qua khỏi giai đoạn nguy kịch nhất.

 

Nhỏ tuổi nhất là cháu Trịnh Khánh Huyền (3 tuổi) được chuyển đến BV Chợ Rẫy ngày 18/5 vừa qua. Cháu bị gãy tay chân, chấn thương sọ não, nứt sọ thái dương trái, máu tụ dưới màng cứng. Sau vài ngày điều trị, lúc đầu cháu Huyền hôn mê nhưng nay đã khá hơn rất nhiều, có tiến triển khả quan.

 

Đại diện cho gia đình cháu Huyền, chị Nguyễn Thị Hồng (mẹ cháu) đã kể lại rằng: Gia đình chị có chồng và con gái bị tai nạn. Rất may hiện chồng chị đã khỏe hơn, được xuất viện về nhà ở Đắk Lắk, chỉ còn lại cháu Huyền là phải điều trị.

 

Sức khỏe của hai nạn nhân được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu đã ổn định hơn nhiều. 

Hai nạn nhân khác điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu của BV này cũng đã qua khỏi cơn nguy kịch ban đầu. Anh Trần Văn Chuyền (63 tuổi, ngụ ở Đắk Lắk) bị đa chấn thương, dập hai bên phổi, tràn máu màng phổi phải, gãy khung chậu…

 

Nạn nhân cuối cùng được chuyển tới BV Chợ Rẫy là anh Nguyễn Nhựt Trường (32 tuổi, ngụ ở An Giang) cũng đã dần hồi phục, tỉnh táo và có thể nói chuyện được.

 

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 17/5 tại cầu Serepok ở QL14 thuộc ranh giới giữa 2 tỉnh Đắc Nông và Đắk Lắk. Chiếc xe khách 54 chỗ đã lao vào thành cầu, rơi xuống sông làm 36 nạn nhân tử vong tại chỗ, 22 nạn nhân khác bị thương.

 

Việt Dũng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tai nạn ở Đăk Lắk: Các nạn nhân qua cơn nguy kịch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.