Tai nạn, một người chết thảm: Nghi vấn chiếc xe công

(VTC News) – Nhân chứng cung cấp thông tin về xe ô tô hiệu Pajero của cơ quan nhà nước có liên quan đến vụ tai nạn ở Hà Nội khiến một người chết thảm.

Điều đáng nói, theo các nhân chứng, chiếc xe này rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn, bỏ mặc nạn nhân trên vũng máu và chiếc xe trực tiếp gây tai nạn.

Sau khi đăng tải thông tin về vụ tai nạn thảm khốc trên đường Hoàng Đạo Thúy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến một người đàn ông tử vong, một độc giả đã gửi ý kiến về VTC News, cung cấp thông tin về chiếc xe ô tô Pajero có liên quan trong vụ va quệt và bỏ đi khỏi hiện trường sau tai nạn.


Vị độc giả này cho rằng chiếc Pajero trong vụ việc mang BKS 80H - .... thuộc sở hữu của xí nghiệp ô tô thuộc một bộ lớn đóng tại TP Hà Nội và “cần phải làm rõ vai trò của chiếc xe này trong vụ tai nạn”.

Sau khi xác minh những nội dung độc giả cung cấp về chiếc xe, phóng viên VTC News đã thông tin đến cơ quan điều tra công an quận Cầu Giấy để làm rõ vụ việc.

Làm việc với phóng viên VTC News chiều 2/10, một chỉ huy của Đội Cảnh sát hình sự, công an quận Cầu Giấy đã tiếp nhận thông tin và cho biết, trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tính đến các tình huống có thể xảy ra, hiện đơn vị đang tích cực làm rõ các tình tiết trong vụ việc để sớm có kết luận chính xác nhất.


Hiện trường vụ tai nạn. 

Hiện trường vụ tai nạn. 


Như tin đã đưa, khoảng 21h15’ ngày 23/9, tại đường Hoàng Đạo Thúy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông chết thảm. 

Nhà báo Trần Đăng Tuấn, nguyên Phó TGĐ Đài truyền hình Việt Nam cũng đã phát biểu trên VTC News về trách nhiệm cấp cứu 115 khi ông chứng kiến vụ tai nạn này.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra giữa 1 xe máy, 1 xe ô tô hiệu Pajero và 1 xe ô tô Innova đoạn cạnh khu nhà N05 hướng từ đường Trần Duy Hưng ra Lê Văn Lương.

Thời điểm trên, xe máy đang đi phía sau xe Innova trên đường Hoàng Đạo Thúy, khi tới đoạn cạnh khu nhà N05 thì người điều khiển xe máy tìm cách vượt phải Innova.

Khi đánh lái sang phải, xe máy đã va chạm vào đèn sau xe Pajero đang dừng bên phải đường. Chiếc xe này không dừng trong vạch đỗ xe bên đường mà lấn ra phía giữa đường vì tại vị trí cạnh vỉa hè phía phải xe Pajero dừng đã có một số xe con đỗ.

Hậu quả, đèn xi nhan phía sau bên trái xe Pajero bị vỡ còn người điều khiển và chiếc xe máy ngã ra đường, bị kéo rê đi một đoạn về phía trái xe Pajero.


Đúng lúc đó, chiếc Innova từ sau tiến tới và cuốn cả xe máy lẫn người điều khiển vào gầm xe và kéo đi một đoạn. Chiếc xe Innova không có dấu hiệu phanh lại trước khi va chạm.

Một nhân chứng nhận định, có thể người điều khiển xe Innova bị bất ngờ hoặc bị khuất tầm nhìn nên không thấy rõ khi người điều khiển xe máy bị ngã ra đường. Chiếc xe Pajero sau đó đã rời khỏi hiện trường. Chỉ còn lại chiếc xe Innova và nạn nhân bị cuốn dưới gầm.


Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.


» Bức xúc cấp cứu 115 vụ tai nạn thảm khốc qua lời nhân chứng
» Nhà báo Trần Đăng Tuấn: Tai nạn thảm khốc, gọi 115 không đến
» Tai nạn thảm khốc, có chuyện cấp cứu 115 không tới?

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN