Tai nạn máy bay thảm khốc, 153 người thiệt mạng

Ngày 3/6, chiếc máy bay Boeing MD38 của hãng hàng không Dana chở 153 người đã đâm xuống một khu vực dân cư ở thủ phủ tài chính Lagos của Nigeria, làm toàn bộ hành khách thiệt mạng. Đây là thông tin đã được Cơ quan hàng không dân sự Nigeria xác nhận.

Theo một quan chức thuộc Cơ quan tìm kiếm cứu nạn Nigeria, chiếc máy bay của hãng Dana, đang trên đường từ thủ đô Abugia tới thành phố Lagos, đã đâm vào một nhà thờ và một tòa nhà hai tầng.
 Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: AFP)

 Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: AFP)


Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ, song quan chức này cho biết hộp đen của chiếc máy bay đã được tìm thấy và trao cho phía cảnh sát.

Trong khi đó, một nhân chứng cho biết thêm: “Chiếc máy bay đã thấp với rất nhiều tiếng ồn trong khoảng năm phút trước khi đâm xuống khu vực dân cư sinh sống rồi bốc cháy dữ dội”.


Văn phòng Tổng thống Nigeria đã ra thông báo để quốc tang ba ngày để bày tỏ sự thương tiếc những nạn nhân trong vụ chiếc máy bay của hãng Dana gặp nạn ở thành phố Lagos.

Ngoài ra, Tổng thống Nigeria cũng yêu cầu điều tra toàn diện về nguyên nhân vụ tai nạn.

  » Máy bay chở tân Tổng thống Pháp bị sét đánh
  » Máy bay dân dụng Sukhoi: Cánh bay trắc trở
  » Pakistan điều tra vụ máy bay rơi, 127 người chết
  » 5 vụ máy bay đâm nhau trên không thảm khốc nhất

» Máy bay chở tân Tổng thống Pháp bị sét đánh » Máy bay dân dụng Sukhoi: Cánh bay trắc trở » Pakistan điều tra vụ máy bay rơi, 127 người chết » 5 vụ máy bay đâm nhau trên không thảm khốc nhất

Theo Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN