Tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong

(VTC News)- Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trên cùng tuyến đường khiến 4 người thương vong.

Khoảng 17 giờ ngày 9/5, tại tỉnh lộ 8 thuộc buôn Sứt Mgrư, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar (Đắk Lắk), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khiến 2 người thương vong.

Người dân chứng kiến cho biết, tại thời điểm trên xe máy mang BKS : 47H1- 25647 do chị H’Wôn Êban (22 tuổi, ngụ xã Cư Suê) chở theo mẹ chồng là bà H’Hà Niê đang lưu thông theo hướng TP Buôn Ma Thuột về huyện Cư Mgar (Đắk Lắk).

Xe máy của chị H’Wôn Êban đã va chạm cùng xe ôtô bán tải mang BKS: 47C- 09136 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển rất nhanh và lấn làn đường, chạy theo chiều ngược lại.
Hiện trường vụ tai nạn-Ảnh: Thanh Hải 

Hiện trường vụ tai nạn-Ảnh: Thanh Hải 


Chiếc xe ô tô lao xuống nghĩa địa- Ảnh: Thanh Hải 

Chiếc xe ô tô lao xuống nghĩa địa- Ảnh: Thanh Hải 


Xe gắn máy bị hư hỏng nặng tại hiện trường - Ảnh: Thanh Hải 

Xe gắn máy bị hư hỏng nặng tại hiện trường - Ảnh: Thanh Hải 


Cú tông mạnh khiến mẹ con chị H’Wôn Êban ngã xuống đường ngất xỉu, được người dân đưa đi cấp cứu. Riêng xe ô tô bán tải bị mất lái đã lao vào nghĩa địa kế bên đường làm hư hỏng 2 ngôi mộ.

Người nhà nạn nhân cho hay, sau đó đưa mẹ con chị H’Wôn Êban cấp cứu tại bệnh viện. Nhưng do vết thương của bà H’Hà quá nặng nên bệnh viện đã trả về để lo hậu sự. Còn chị H’Wôn Êban hiện được bác sĩ chuẩn đoán gẫy chân và chấn thương vùng đầu.

Cùng thời điểm trên cách hiện trường 300 m cũng xảy ra vụ va chạm giữa hai xe máy khiến hai người bị thương được đưa vào bệnh việc chữa trị.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường 2 vụ tai nạn liên tiếp và làm rõ nguyên nhân.

Thanh Hải
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN