Tai nạn liên hoàn, đường trên cao Hà Nội tê liệt

(VTC News) - Vụ va chạm giữa 3 xe ô tô khiến đường vành 3 trên cao ở Hà Nội ùn tắc kéo dài, ô tô xếp hàng dài nằm bất động.

Khoảng 8h sáng 12/7, tuyến đường trên cao (hướng từ Linh Đàm đi Trần Duy Hưng) bị ùn tắc nghiêm trọng. Hàng trăm ô tô xếp hàng dài nằm bất động trên cây cầu cạn này.

Tai nan lien hoan, duong tren cao Ha Noi te liet hinh anh 1

 Nhiều xe chôn chân trên cầu do ùn tắc. - Ảnh: Đức thuận

Anh Nguyễn Vượng, sinh sống gần khu vực đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân) cho biết: “Đã có va chạm xảy ra giữa 3 xe ô tô tại đường vành đai 3 đoạn trên cao thuộc khu vực Nguyễn Xiển, hướng từ Linh Đàm về Trần Duy Hưng. Vụ va chạm khiến đoạn đường bị ùn tắc nghiêm trọng và lực lượng CSGT đã có mặt để xử lý”.

Video: Xe cứu thương biển xanh đánh võng, tạt đầu ô tô ở đường trên cao.

Được biết, đến khoảng 10h sự cố đã xử lý xong, các xe có thể lưu thông nhưng di chuyển với tốc độ chậm chạp. Nhiều phương tiện vẫn chưa thể di chuyển vì đường ùn tắc kéo dài hàng km.

Tình trạng ùn tắc tại đường trên cao thường xuyên diễn ra những tháng gần đây. Chỉ cần một sự cố nhỏ là cả tuyến đường có thể bị ùn tắc nghiêm trọng.

Tai nan lien hoan, duong tren cao Ha Noi te liet hinh anh 2

 Đoạn đường dẫn xuống ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi cũng xảy ra ùn ứ nhẹ, nhưng các phương tiện vẫn có thể lưu thông. 

Tai nan lien hoan, duong tren cao Ha Noi te liet hinh anh 3

Hàng ngàn ô tô nằm bất động trên cây cầu cạn này. Ảnh: otofun

Tai nan lien hoan, duong tren cao Ha Noi te liet hinh anh 4

 Do phải chôn chân cả giờ, nhiều tài xế xuống xe "đi dạo". Ảnh: otofun

Tai nan lien hoan, duong tren cao Ha Noi te liet hinh anh 5

 Đến khoảng 10h kém sự cố đã xử lý xong, các xe có thể lưu thông nhưng di chuyển với tốc độ chậm chạp. Nhiều phương tiện vẫn chưa thể di chuyển vì đường ùn tắc kéo dài hàng km. Ảnh: otofun

Tùng Lâm - Đức Thuận
Bình luận