• Zalo

Tai nạn "lạ" tại hầm đường bộ hiện đại nhất Hà Nội

Thời sự Thứ Hai, 01/03/2010 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Khoảng 7h30 sáng nay 1/3, tại đường hầm đường bộ hiện đại nhất Hà Nội, hàng loạt xe máy đi đến đoạn giữa hầm liên tục tự ngã ra đường...

(VTC News) - Khoảng 7h30 sáng nay 1/3, tại đường hầm đường bộ Đại Cồ Việt xảy một số vụ tai nạn giao thông "lạ". Hàng loạt xe máy đi đến đoạn giữa hầm liên tục tự ngã ra đường, khiến giao thông trong hầm liên tục bị nghẽn.

8h sáng nay Hà Nội lất phất mưa. Trong hầm Kim Liên, đường chỉ hơi nhơm nhớp, không có vật cản nhưng cứ vài phút lại có tai nạn.

Hình ảnh được ghi tại hiện trường là những mảnh vỡ của xe gắn máy, dầu máy lênh láng trên mặt đường dẫn đến các phương tiện khác chẹt qua các mảnh vỡ dễ xảy ra các vụ tai nạn khác.

Một số nạn nhân cho hay, họ bất ngờ khi thấy xe trước bị ngã nên phanh gấp. Do trời mưa, đường trơn nên ngã theo. Tuy nhiên, một số người ngã đầu tiên lại tỏ ra rất hoang mang, không hiểu vì sao mình ngã.

Sau sự việc, đại diện Ban quản lý các dự án giao thông đô thị Hà Nội cho biết, nhiều người đi xe máy ngã trong đường hầm là do phóng nhanh, chứ không liên quan đến chất lượng đường.


  Hàng loạt xe máy bị ngã tại hầm đường bộ hiện đại nhất Hà Nội sáng 1/3. Ảnh: VnExpress
Liên tục các vụ ngã xe dù ko xảy ra va chạm (Ảnh: Dântrí)

Minh Minh
(tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều