Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tai nạn kinh hoàng trên quốc lộ 1A, 5 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra đêm 27/4 trên quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Tân Thành 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hơn 21h tối qua 27/4, chiếc xe hơi 77A-00498 do ông Nguyễn Tưởng (51 tuổi, ở xã Hoài Châu Bắc) điều khiển chạy theo hướng từ Bắc vào Nam, chở theo bốn người.

Trong đó có hai cựu chiến binh sư đoàn 3 Sao Vàng về thăm lại chiến trường xưa là ông Vũ Trọng Thành và Nguyễn Văn Kỳ (đều ngụ ở Bắc Ninh).

Video: Xe khách liều lĩnh tông thẳng CSGT


Khi đến đoạn quốc lộ 1 thuộc xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn trên, ông Nguyễn Tưởng cho xe rẽ trái và đã bị xe bồn 76K-8315 (do Trần Như Linh, 33 tuổi ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi điều khiển) chạy hướng ngược lại từ Nam ra Bắc, tông trực diện vào.

Vụ tai nạn đã khiến hai người đi trên xe hơi là ông Vũ Trọng Thành và bà Nguyễn Thị Trựng tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ba người còn lại trên xe hơi đều bị thương, chiếc xe hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được Công an huyện Hoài Nhơn điều tra làm rõ.

Nhận được tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, Ban an toàn giao thông huyện Hoài Nhơn đã đến thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ thân nhân người chết 3 triệu đồng và người bị thương 2 triệu đồng.

Nguồn: Xuân Nguyên (Tuổi trẻ)

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN