• Zalo

Tái hiện đề tài từng ‘gây bão’ của Én Bạc Quang Bảo, thí sinh bị Trác Thúy Miêu chất vấn

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 31/12/2017 11:56:00 +07:00

Misoa Kim Anh bị Trác Thúy Miêu chất vấn khi cô tự thừa nhận mình chưa từng xem qua tiết mục của Quang Bảo trước đó.

Đêm thi tiếp theo của Én Vàng 2017 vừa phát sóng với chủ đề “Ngôn tình” từng rất thành công ở mùa thi trước với tiết mục Ngã 3 tình của Én Bạc Quang Bảo, từng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội suốt 1 thời gian dài. Năm nay, chương trình tiếp tục sử dụng chủ đề này để thử thách top 8 của cuộc thi.

4 thí sinh dự thi đầu tiên là Kiều Ngân, Minh Trí, Misoa Kim Anh và Tường Vy. Tuy mang chủ đề khá lãng mạn nhưng đêm thi lại diễn ra rất kịch tính và căng thẳng bởi sự cạnh tranh giữa các thí sinh và màn đấu trí giữa thí sinh với ban giám khảo.

Misoa Kim Anh - cô MC trẻ trung và cá tính được ví như Lolita – có phần thi đầy “sóng gió” với đề tài “Hôn nhau lần cuối”, nói về câu chuyện của những người đang đứng giữa ngã 3 tình. Đây là đề tài từng giúp Quang Bảo tạo nên hiện tượng ở Én Vàng 2016 nên trở thành một áp lực rất lớn cho Misoa Kim Anh.

Misoa mở đầu phần thi của mình bằng cách nhấp 1 ngụm rượu vang và nói về quan niệm của cô trong tình yêu cũng giống như cách thưởng rượu, phải đợi đến khi thấm mới có thể biết được hương vị của rượu cũng như sau khi cuộc tình kết thúc mới biết được mối tình đó mặn nồng ra sao.

Tiếp đến, Kim Anh chia sẻ về cảm giác lưng chừng trong một cuộc tình nhiều tổn thương cô vừa trải qua và chàng trai thì lại đang đứng giữa ngã ba tình. Từ câu chuyện của mình, Misoa Kim Anh đặt câu hỏi trong tình yêu liệu người ta nên chọn cảm xúc hay lý trí.

10. Phan thi cua MiSoa (27) 8

Misoa Kim Anh.

Ngay sau phần thi, Misoa Kim Anh “rào” trước rằng cô chưa từng xem tiết mục Ngã 3 tình của Én Bạc Quang Bảo nên hy vọng rằng ban giám khảo sẽ không so sánh 2 bài thi với nhau.

Tuy nhiên, ngay lập tức cô bị giám khảo Trác Thúy Miêu “vặn” lại bởi nếu chưa từng xem, sao lại biết tiết mục mình có thể giống của Quang Bảo? Nữ giám khảo cũng đặt lại câu hỏi cho Misoa Kim Anh rằng: “Liệu cô bé có đang hồ đồ, ngạo mạn và tự nhận mình có thể so tài với thí sinh năm ngoái của chúng tôi chăng?”.

Misoa Kim Anh giải thích rằng cô chỉ muốn chia sẻ việc chưa xem tiết mục của Quang Bảo nhưng ngay lập tức nữ giám khảo cắt ngang: “Đừng vạch mặt trước Trác Thúy Miêu chứ. Điều đó không tốt cho sức khỏe của em đâu”.

Mặc dù cho rằng mình tin lời nói của Misoa Kim Anh nhưng giám khảo Trác Thúy Miêu nhận xét nữ thí sinh phân tâm trong bài thi và quá lý trí nên phần kết chưa tốt. Giám khảo Tùng Leo đánh giá Misoa Kim Anh khôn ngoan khi chọn đề tài này.

Trong khi đó, Phước Lập khuyên Misoa không cần phải thanh minh cho việc mình chọn đề tài gì nhưng bài thi của cô chưa chạm đến trái tim anh bởi cho rằng dù chất liệu câu chuyện có thể vay mượn nhưng cần phải có một cảm xúc chân thật.

Video: Phần thi của Misoa Kim Anh gây tranh cãi

Với đề tài nói về sự cô đơn trong tình yêu, Minh Trí tái hiện trên sân khấu hình ảnh của một sân bay – nơi anh từng làm nhân viên phục vụ nhà hàng thời sinh viên, chứng kiến rất nhiều cuộc chia ly đầy nước mắt và bản thân anh cũng từng phải chia tay người yêu của mình tại sân bay này.

Bài dẫn của Minh Trí được mở đầu bằng những câu nói anh trích từ quyển sách Tìm nhau giữa Sài Gòn của chính nhà văn – giám khảo Tùng Leo và kết thúc bằng quan niệm của Minh Trí rằng con người nên đón nhận sự cô đơn như gia vị trên kệ bếp của mẹ để cuộc sống trở nên đậm đà hơn và anh vẫn luôn lạc quan chờ đợi, hy vọng vào tình yêu, hạnh phúc mới.

Giám khảo Trác Thúy Miêu lần đầu tiên bị thí sinh thuyết phục hoàn toàn bởi sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của Minh Trí còn giám khảo Vũ Thành Vinh đứng lên vỗ tay cho Minh Trí và cho biết lần đầu tiên anh mới thấy một đạo diễn đi thi Én Vàng, dành lời khen khi thí sinh làm công việc của một đạo diễn kết hợp với nghề dẫn chương trình rất chặt chẽ, đầy cảm xúc.

Cả 4 giám khảo thống nhất dành điểm 10 tuyệt đối cho Minh Trí. Đây cũng là bài thi được điểm tuyệt đối đầu tiên của chương trình.

Những hình ảnh khác trong đêm thi:

10. Ca si Lan Nha ho tro phan thi cua MiSoa (17) 8

Lân Nhã hỗ trợ cho Misoa.

7. Phan thi cua Tuong Vy (6) 3

Thí sinh Tường Vy.

7. Nhac si Le Thien Hieu ho tro phan thi cua Tuong Vy 3

Lê Thiện Hiếu hỗ trợ phần âm nhạc cho Tường Vy trong tiết mục.

9. Phan thi cua Kieu Ngan (1) 7

Kiều Ngân.

8. Phan thi cua Minh Tri (2) 6

Minh Trí.

2. Ban giam khao (12)

Ban giám khảo.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều