Tải giáo trình miễn phí tại diendanngonngu.com

(VTC News) - Từ ngày 22/5 đến 30/6/2012, mọi khách hàng khi sử dụng hình thức nạp tiền qua Ngân Lượng.vn thanh toán phí download trên website diendanngonngu.com được gấp 3 lần số tiền nạp.
Diendanngonngu.com là trang web tập hợp các tài liệu số hóa phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu ngoại ngữ và ngôn ngũ tiếng Việt.
 

 


Ngoài ra, diendanngonngu.com cũng là đầu mối các tài liệu/ phần mềm thuộc nhiều chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ như: CNTT, điện-điện tử, viễn thông, kinh tế-tài chính, kiến trúc xây dựng… và tập hợp các bộ Bách khoa toàn thư, sách chuyên khảo quý hiếm, tài liệu tra cứu, tài liệu lịch sử và sách giải trí và tạp chí các loại.
Tại đây bạn có thể tìm kiếm trực tuyến kho giáo trình ở tất cả các trình độ, tất cả các lĩnh vực, các thông tin về giáo dục, nội dung khoa học, nội dung giảng dạy và tham khảo. Các giáo trình được tổ chức theo trình độ và chuyên ngành, mỗi chuyên mục được sắp xếp hệ thống và mạch lạc giúp bạn tìm giáo trình một cách dễ dàng, đáp ứng thông tin cho bạn một cách nhanh chóng.
diendanngonngu.com đã phối hợp cùng NgânLượng.vn tích hợp một hệ thống thanh toán tiên tiến, hiện đại và tiện lợi nhằm ngày một mang lại nhiều thuận tiện hơn cho người sử dụng trực tuyến. 
Nhân dịp ra mắt sản phẩm thanh toán trực tuyến này, diendanngonngu.com áp dụng chương trình khuyến mãi NẠP 1 ĐƯỢC 3 cho tất cả các khách hàng nạp tiền qua NgânLượng.vn từ ngày 22/5 đến hết 30/6/2012. 

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN