• Zalo

'Tải game cực đỉnh – Nhận 10% thẻ nạp Vcoin'

Thế giới game Thứ Hai, 26/12/2011 01:22:00 +07:00

(VTC News) - Khi tải 1 game của đối tác trên chợ nội dung số goContent được tặng 10% giá trị thẻ nạp Vcoin cho lần đầu tiên kể từ khi tải game.

(VTC News) - Khi tải 1 game của đối tác trên chợ nội dung số goContent được tặng 10% giá trị thẻ nạp Vcoin cho lần đầu tiên kể từ khi tải game
 
Bên cạnh hàng ngàn game FREE cực hay, chợ nội dung số goContent còn kết hợp với các CPs cực lớn trong làng nội dung số như: VTCMobile, Lotus Telecom, Fifth Media, Fzonegame, MV Digital, Krazevina, Tekciz, Pops Media, Centech Jsc, INET, Ichip media  để cung cấp ra thị trường một số lượng khủng game bản quyền hấp dẫn với cấu hình khủng và hình ảnh miễn chê.

 
Nhân dịp chào đón năm mới 2012, goContent tung ra chương trình khuyến mại cực khủng “ Tải game cực đỉnh – Nhận 10% thẻ nạp Vcoin”. Chương trình cũng là lời tri ân gửi tới toàn bộ khách hàng của goContent – những người đã hết lòng ủng hộ, đóng góp cho chợ nội dung số goContent trong suốt thời gian qua.

Nội dung chi tiết về chương trình như sau:

1.    Đối tượng tham gia: Tất cả các tài khoản goContent

2.    Thời gian: từ 0h00 ngày 26/12/2011 và kết thúc vào 24h00 ngày 28/12/2011

3.    Nội dung khuyến mại:

-    Tặng 10% thẻ nạp Vcoin đầu tiên cho khách hàng download game của những đối tác sau: VTCMobile, Lotus Telecom, Fifth Media, Fzonegame, MV Digital, Krazevina, Tekciz, Pops Media, Centech Jsc, INET, Ichip media  trên chợ nội dung số goContent trong thời gian khuyến mại.

-    Khuyến mại 10% Vcoin chỉ có giá trị cho thẻ nạp đầu tiên (thẻ nạp gần nhất) kể từ khi các bạn tải một hoặc nhiều game của những đối tác trên. Thẻ nạp khuyến mại 10% Vcoin chỉ có giá trị trước 24h ngày 31/12/2011.

Mọi thắc mắc, xin gửi thư về hòm thư: support.content@vtc.vn

P.V
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Tải game cực đỉnh – Nhận 10% thẻ nạp Vcoin'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin