Tài Em về dưới trướng 'cò' Đại, làm HLV trưởng CLB Sài Gòn

(VTC News) - Cựu tuyển thủ Quốc gia Phan Văn Tài Em đã được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng của CLB Sài Gòn FC trong mùa giải V.League 2018.

Đây là quyết định bất ngờ và khá táo bạo của lãnh đạo CLB Sài Gòn FC. Việc đưa cựu tuyển thủ QG này lên làm HLV trưởng nhận sự được đồng tình và nhất trí cao của các cầu thủ sau khi lãnh đạo đội đưa ra ý kiến thăm dò. Khuya 2/2, Phan Văn Tài Em đã được lãnh đạo cao cấp của của đội bóng nhất trí bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Thực ra, HLV Phan Văn Tài Em không phải là phương án lựa chọn hàng đầu. Cái tên được Sài Gòn FC nhắm đến để thay HLV Nguyễn Đức Thắng là trợ lý HLV U23 QG Lư Đình Tuấn. Ngay khi trở về Việt Nam từ Trung Quốc, CLB Sài Gòn đã mời ông Tuấn và nhận được cam kết “90% sẽ nhận lời” dẫn dắt Sài Gòn FC.

Tai Em ve duoi truong 'co' Dai, lam HLV truong CLB Sai Gon hinh anh 1

 Phan Văn Tài Em trở thành HLV trưởng CLB Sài Gòn sau khi HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay đội bóng.

Nhưng sau một thời gian cân nhắc, sáng 2/2, trợ lý của ông Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn và từ chối ngồi vào chiếc ghế nóng của Sài Gòn FC. Hiện tại, ông Lư Đình Tuấn đang thuộc biên chế của CLB TP.HCM.

Hiện tại, Sài Gòn FC đang khuyết vị trí HLV thủ môn. Và người mà đội bóng này nhắm đến là HLV thủ môn của U23 QG Nguyễn Đức Cảnh. Ông Cảnh đang thuộc biên chế của Hải Phòng và nhiều khả năng sẽ chấp nhận đền bù bản hợp đồng 1 năm còn lại để đến với Sài Gòn FC.

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam không đổ lỗi thất bại cho thời tiết

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.