Tae Yang, Lee Seung Gi và loạt sao nam Kpop gương mẫu khi thực hiện nghĩa vụ quân sự

Tae Yang, Yun Ho, Lee Seung Gi… khi rèn luyện trong quân ngũ được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến nhờ sự gương mẫu khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 1

Ngày 5/4, công ty quản lý Around Us Entertainment tiết lộ Yoon Doo Joon (Highlight) đã được thăng cấp sớm vì hoàn thành nghĩa vụ xuất sắc trong quân ngũ. Ngày 1/4, anh được thăng cấp sớm hơn ba tháng so với dự kiến. Anh hiện phục vụ tại sở cảnh sát quân sự sư đoàn 12 bộ binh sau khi nhập ngũ vào ngày 24/8/2018.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 2

Tae Yang (Big Bang) hiện phục vụ tại sư đoàn pháo binh số 5. Anh thường xuyên biểu diễn trong các lễ hội quân sự, khán giả hài lòng khi thành viên Big Bang biến một sự kiện quân sự thành buổi hòa nhạc cá nhân.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 3

Yunho (TVXQ) nổi tiếng với niềm đam mê cháy bỏng với mọi thứ trong cuộc sống, kể cả khi anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam thần tượng đã được trao danh hiệu người lính hạng đặc biệt khi đạt được số điểm từ 90 trở lên về bắn súng, thể lực, sức mạnh tinh thần và huấn luyện chiến đấu. Trên sóng truyền hình, anh tiết lộ nhờ sự rèn luyện chăm chỉ, thậm chí anh đã nhận được yêu cầu trở thành một người lính phục vụ cho quân đội thật sự. Yun Ho bắt đầu nghĩa vụ quân sự vào tháng 7/2015 tại trại huấn luyện Gyeonggi-do và hoàn thành nhiệm vụ vào tháng 4/2017.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 4

Một ngôi sao khác được biết đến với niềm đam mê khi phục vụ trong quân đội là Lee Seung Gi. Sau khi nhập ngũ vào tháng 2/2016, Lee Seung Gi đã phục vụ 21 tháng trong đơn vị Bộ Tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt và được xuất ngũ vào tháng 10/2017.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 5

Kim Soo Hyun thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu đoàn Trinh sát. Anh đã được công nhận hoàn thành vai trò như một người lính nghĩa vụ tích cực. Do bị bệnh tim trong quá khứ, Kim Soo Hyun ban đầu được giao nhiệm vụ công vụ, sau khi được quân đội kiểm tra thể chất. Tuy nhiên, nam diễn viên yêu cầu được kiểm tra lại và cuối cùng anh đã được phục vụ trong nhiệm vụ tích cực. Giống như Yoon Doo Joon, anh được thăng cấp trung sĩ sớm nhờ sự hoàn thành xuất sắc công việc của mình trong quân đội.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 6

Taecyeon nhóm 2PM đã từ bỏ quốc tịch Mỹ và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm để phục vụ như một người lính. Anh hiện là trợ lý chỉ huy quân sự tại Sư đoàn 9 Lực lượng vũ trang ở tỉnh Gyeonggi. Taecyeon được đề nghị xuất hiện trong sự kiện Ngày Lực lượng vũ trang vào tháng 10/2018 nhờ hành vi mẫu mực và cống hiến hết mình cho quân đội. Vào tháng 2, anh đã được thăng cấp sớm lên bậc trung sĩ.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 7

Nam diễn viên Joo Won quyết định phục vụ như một người lính nghĩa vụ tích cực, mặc dù ban đầu anh đã vượt qua kỳ thi để làm việc trong sở cảnh sát. Sau khi nhận được điểm số cao đặc biệt trong khóa huấn luyện quân sự cơ bản, anh được thăng cấp trợ lý trong sư đoàn - tiểu đoàn tấn công, một phần của trung đoàn bộ binh 23 thuộc đơn vị nòng cốt. Nam diễn viên vừa được xuất ngũ vào ngày 5/2.

Tae Yang, Lee Seung Gi va loat sao nam Kpop guong mau khi thuc hien nghia vu quan su hinh anh 8

Sau khi nhập ngũ vào tháng 8/2018, Eun Kwang của BTOB đã gây ấn tượng trong quá trình đào tạo cơ bản khi giành vị trí đầu tiên trong kết quả chung của toàn bộ tân binh. Anh được giao nhiệm vụ tại Bộ chỉ huy tác chiến đặc biệt. Đây là chức danh được trao cho các quân nhân đã nhận được điểm số xuất sắc về bắn súng, thể chất, sức bền tinh thần và kỹ năng chiến đấu.

Sau Son Heung-min, chính trị gia đề nghị miễn nhập ngũ cho sao Kpop

Sau Son Heung-min, chính trị gia đề nghị miễn nhập ngũ cho sao Kpop

Một chính trị gia người Hàn Quốc đã vấp phải hàng loạt chỉ trích khi lên tiếng đề nghị miễn nghĩa vụ quân sự cho các thành viên BTS.
 
G-Dragon bị chỉ trích vì nhận biệt đãi vượt cấp bậc khi nhập ngũ

G-Dragon bị chỉ trích vì nhận biệt đãi vượt cấp bậc khi nhập ngũ

Trưởng nhóm Big Bang nhận nhiều chỉ trích khi hưởng đãi ngộ như đại tá quân đội trong quá trình điều trị tại bệnh viện quân y dù anh mới chỉ đeo hàm binh nhất.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU