Tác giả Gangnam Style muốn đến Nhà Trắng dạy Obama nhảy

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 10/11/2012 06:43:00 +07:00

(VTC News) – Nghệ sĩ PSY không ngần ngại bày tỏ mong muốn được đến Nhà Trắng để hướng dẫn Tổng thống Obama điệu nhảy cưỡi ngựa nổi tiếng của mình.

(VTC News) – Nghệ sĩ PSY không ngần ngại bày tỏ mong muốn được đến Nhà Trắng để hướng dẫn Tổng thống Obama điệu nhảy cưỡi ngựa nổi tiếng của mình.

Xuất hiện trên chương trình phát thanh Capital FM của nước Anh, PSy cho biết, anh rất mong được tổng thống Obama mời đến Nhà trắng và dạy ông điệu nhảy Gangnam Style.

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ tại Mỹ, PSY cũng đã hướng dẫn cho tổng thư kí Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon những bước nhảy của điệu Gangnam Style.
PSY (trái) mong muốn dạy tổng thống Mỹ nhảy Gangnam Style
Cũng trong ngày 8/11, PSY chính thức nhận được giấy chứng nhận kỉ lục Guinness.

Tổ chức này đã thông báo trên trang web chính thức cùng với tấm ảnh chụp PSY và giấy chứng nhận: “Nghệ sĩ Hàn Quốc PSY (tên thật là Park Jae-Sang) đã nhận kỉ lục Guinness ngày hôm nay với hit Gangnam Style – video đã trở thành video thu hút được nhiều lượt thích nhất trên Youtube tháng trước".
Thông tin được đăng tải trên trang web của tổ chức Guinness
Sau khi nhận được giấy chứng nhận, PSY tiếp tục trở thành khách mời của BBC1, tại đây, anh không thể giấu được niềm hạnh phúc: “Đây quả là một niềm vinh hạnh. Đây là giấy chứng nhận đầu tiên mà tôi nhận được trong đời. Thậm chí tôi còn chưa lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường cơ mà”.
Kỉ lục đáng nể này PSY cùng MV Gangnam Style xác lập vào tháng 9 vừa qua, MV nhận được 2,23 triệu lượt like trên Youtube. Trước đó vinh dự thuộc về MV Party Rock Anthem của nhóm nhạc LMFAO với 1.57 triệu lượt like.
 
PSY nói chuyện và giao lưu với các sinh viên tại Đại học Oxford. 
Trước đó một ngày, ngày 7/11, PSY đã có một buổi gặp gỡ và nói chuyện với sinh viên Đại học Oxford. Chia sẻ với các sinh viên nơi đây, PSY cho biết thành công ngoài sức tưởng tượng của Gangnam Style vừa là giấc mơ đẹp lẫn cơn ác mộng với bản thân, Điều khiến anh đau đầu nhất là sau này phải làm thế nào vượt qua được Gangnam Style.


Sau khi PSY kết thúc bài phát biểu dài hơn một giờ đồng hồ, một nữ sinh đại diện cho các sinh viên tại đây bước lên bục ôm chầm lấy PSY, cô trở về chỗ ngồi với vẻ ngượng ngùng. PSY cũng không quên dạy các sinh viên có mặt điệu nhảy ngựa đã tạo nên tên tuổi của anh.
Ngày 11/11 tới, PSY sẽ tham gia lễ trao giải âm nhạc châu Âu 2012 (MTV Europe Music Award 2012) diễn ra tại Đức, anh là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được mời tham dự sự kiện này.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn