Tác giả bức ảnh chiếc váy 'điên đảo' cộng đồng mạng lên tiếng

(VTC News) - Tác giả chiếc váy làm điên đảo cộng đồng mạng thời gian qua lên tiếng về nguồn gốc chiếc váy và màu sắc thực sự của nó.

Hôm 26/2, nhạc sỹ người Scotland Caitlin McNeil đã đăng tải hình một chiếc váy lên trang Tumblr kèm theo một câu hỏi: "Hãy nói cho tôi biết chiếc váy này màu trắng - vàng hay xanh - đen. Tôi và những người bạn tranh cãi nảy lửa mà không thể đưa ra đáp án".
            Chiếc váy gây điên đảo cộng đồng mạng thời gian qua 

Chiếc váy gây điên đảo cộng đồng mạng thời gian qua 

Ngay sau đó trang mạng BuzzFeed đã đăng tải câu hỏi của nữ nhạc sỹ người Scotland lên trang chủ của mình, làm 'điên đảo' cộng đồng mạng, với hơn 21 triệu lượt xem cùng những tranh luận khá gay gắt của những người nổi tiếng, vận động viên thể thao...

McNeil giải thích với tờ Business Insider rằng: "Những gì đã xảy ra chỉ đơn giản: hai người bạn thân của tôi sắp làm đám cưới và mẹ cô dâu đã chụp lại bức ảnh chiếc váy  để gửi cho con gái mình". 
"Thật buồn cười là khi cô bạn tôi cho anh chồng tương lai xem hình chiếc váy, họ đã bất đồng quan điểm về màu sắc của nó".
Video: Tác giả bức ảnh chiếc váy làm 'điên đảo' cộng đồng mạng - Nguồn: Time.com

Ban nhạc của McNeil chơi trong đám cưới quên cả nhiệm vụ chính của mình mà thay vào đó là tranh cãi về màu sắc chiếc váy. 
Họ chia sẻ bài báo trên Facebook với chú thích: "Có vẻ như chúng ta đã làm điên đảo cộng đồng mạng. Thật là điên rồ."

Và với chiếc váy cô tận mắt nhìn thấy mẹ cô dâu mặc trong đám cưới, cô khẳng đinh: "Rõ ràng đó là màu xanh - đen".

Ngọc Anh (Theo Time)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN